Hồ Ngọc Hà trở lại ghế nóng chung kết Bước nhảy ngàn cân 2016

Hồ Ngọc Hà sẽ trở lại ngồi ghế giám khảo trong đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân 2016.

Hồ Ngọc Hà trở lại ghế nóng chung kết Bước nhảy ngàn cân 2016 - Ảnh 1

Sau hơn 2 tháng lên sóng, chương trình Bước nhảy ngàn cân 2016 đã đi đến đêm chung kết để tìm ra gương mặt quán quân mùa thứ 2. Đây sẽ là cuộc tranh tài của ba thí sinh Tố Tố, Lộc Vượng và Ngọc Khánh.

Theo thông tin từ BTC, ngoài hai giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần , đêm thi còn có sự trở lại của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trên ghế nóng. Trước đó, cô cũng là giám khảo trong đêm thi mở màn Bước nhảy ngàn cân năm nay.

Ngoài ra, Noo Phước Thịnh cũng góp mặt trong đêm thi. Anh và Hồ Ngọc Hà sẽ có một màn song ca đặc biệt trên sóng truyền hình. Ngoài ra, trong đêm chung kết, quán quân Bước nhảy ngàn cân mùa đầu tiên - Ngọc Sơn - sẽ trở lại cùng bạn diễn Phạm Lịch trong một tiết mục sôi động.

Ở đêm thi cuối cùng này, top 3 thí sinh sẽ phải thực hiện 2 bài thi. Điểm số cuối cùng của thí sinh sẽ được tính dựa trên điểm trung bình của Ban giám khảo, điểm giảm cân quy đổi từ đầu chương trình đến thời điểm hiện tại và tỷ lệ nhắn tin từ khán giả. Thí sinh có tổng điểm cao nhất sẽ là quán quân mùa thứ 2.

Đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ được THTT vào 21h ngày 13/11 trên kênh VTV3. Đồng thời, chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.