Hồ Ngọc Hà: 'Tôi ngồi xe Cường Đô la là chuyện hết sức bình thường'

Hồ Ngọc Hà cho hay, Cường Đô la có thể đi xe của cô nếu cần chở con hoặc có việc gấp và cô cũng có thể ngồi lên xe Cường khi có việc khẩn.

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi ngồi xe Cường Đô la là chuyện hết sức bình thường' - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại show Noo Phước Thịnh bằng siêu xe của chồng cũ - Ảnh: B.N

Hồ Ngọc Hà là một trong những khách mời xuất hiện cuối cùng trong liveshow của Noo Phước Thịnh diễn ra cuối tuần qua tại SVĐ Quân khu 7 (TP.HCM). Cô gây ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu bằng xế hộp màu trắng nổi bật.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý nhận ra đây là chiếc siêu xe của Cường Đô la và anh thường xuyên đưa đón Hạ Vi.

Trước sự quan tâm của truyền thông về việc mượn xe của chồng cũ trong sự kiện nói trên, Hồ Ngọc Hà bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân: “Thưa mọi người Em luôn là đề tài được nhắc đến bởi nhiều câu chuyện ngoài lề, có thể được yêu thích, có thể bị ghét, có thể chỉ được tò mò... Và có thể là niềm vui của mọi người khi miệt hạ em. “Mượn”: nghe các tít báo giật thấy đến tội nghiệp em, đó là ý tưởng chương trình, đó cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện. "Cậu ấy" vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp, em cũng có thể ngồi lên xe "cậu ấy" khi có việc khẩn, hãy coi mọi thứ hết sức bình thường (chương trình còn lấy nhiều chiếc xe khác nhau mà em xin phép không đi vì không muốn quảng cáo miễn phí) chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau”.

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi ngồi xe Cường Đô la là chuyện hết sức bình thường' - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà cho hay Cường Đô la cũng vẫn đi xe của cô - Ảnh chụp màn hình

Vợ cũ Cường Đô la còn khẳng định: “Xin thưa những ai đặt điều về em những chuyện đó thì ráng tước lấy hậu quả khẩu nghiệp”.

Toàn Minh