Hồ Ngọc Hà 'tình tứ' cùng Chu Đăng Khoa trên đất Mỹ?

Hình ảnh rò rỉ từ cư dân mạng cho thấy hình ảnh Hồ Ngọc Hà cùng một người đàn ông nghi là Chu Đăng Khoa ôm ấp tình tứ giữa đường phố New York, Mỹ.

Mới đây, những hình ảnh thân mật của Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa tại Mỹ đã bị rò rỉ trên mạng. Người đăng tải hình ảnh này chia sẻ đã vô tình gặp cặp đôi khi đang đi bộ trên đường phố New York, Mỹ tấp nập, theo tin tức trên báo Trí thức trẻ.

Hồ Ngọc Hà 'tình tứ' cùng Chu Đăng Khoa trên đất Mỹ? - Ảnh 1

Người đàn ông nghi là Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp xuất hiện tại Mỹ?. Ảnh báo Trí thức trẻ.

Tuy gương mặt của người đàn ông đứng bên cạnh Hà Hồ đã được làm mờ song không khó để nhận ra đó chính là đại gia kim cương. Có lẽ vì đang ở đất khách nên cặp đôi không ngại ngần thể hiện những hành động ôm ấp tình tứ mà không cần phải e ngại những ánh mắt xung quanh.

Trên trang cá nhân, vào ngày 22/11, Hồ Ngọc Hà cũng đăng ảnh cô mặc bộ trang phục giống hệt bộ cô mặc khi bị chụp ảnh thân mật với bạn trai. Nữ ca sĩ rất hào hứng vì dịp này được đón sinh nhật tròn 32 tuổi tại thành phố New York mà cô yêu thích.

Ngay khi hình ảnh này được lan ra khắp các trang báo, vợ đại gia kim cương đã có phản ứng. Trên trang cá nhân của mình, nữ doanh nhân này chia sẻn với tâm trạng mệt mỏi: "Chuyện xưa như trái đất rồi nên không cần phải thậm thụt làm gì đâu". Báo Gia đình & Xã hội đưa tin.

Một người bạn của vợ Chu Đăng Khoa đã chân thành khuyên: "Gửi chị, em đã theo dõi chuyện riêng này của chị. Giờ em khuyên chị chân thành nhé, chị hãy gạt chuyện này vào nơi nào tối tăm và bẩn nhất đi. Chị là người phụ nữ đoan chính, cô ca sỹ này không đáng để chị phiền lòng đâu chị".

Được biết, scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà và vị đại gia kim cương nổ ra vào giữa năm 2015, sau đó là một màn đấu qua đấu lại giữa vợ đại gia cùng "nữ hoàng giải trí".

Hơn một năm trôi qua nhưng cho đến giờ mọi việc vẫn vô cùng căng thẳng vì đôi bên vẫn chưa thôi lặng thinh. Còn dư luận thì chỉ mong rằng, trong câu chuyện này, người trong cuộc nên im lặng để giải quyết.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Trí thức trẻ, Gia đình & Xã hội)