Hồ Ngọc Hà 'thả rông' vòng một hát bốc lửa ở liveshow Đàm Vĩnh Hưng

Diện trong chiếc váy đính kim sa lấp lánh, ôm bó sát Hồ Ngọc Hà trông sexy và nóng bỏng khi "thả rông" vòng một khi khoe trọn lưng trần và eo thon.

Hồ Ngọc Hà 'thả rông' vòng một hát bốc lửa ở liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1

Trong đêm liveshow hơn 12 tỷ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện với phần trình chiếu laser tuyệt đẹp, đầy ma mị. Sau đó, cô hòa giọng cùng Mr Đàm trong ca khúc "Bài Ca Tình Nhớ". Không chỉ là người em gái thân thiết ngoài đời của Đàm Vĩnh Hưng mà cả hai đều đã nhiều lần xuất hiện cùng nhau trên sân khấu nên lần kết hợp này họ đã có màn song ca cực kì ăn ý.

Hồ Ngọc Hà 'thả rông' vòng một hát bốc lửa ở liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2

Nữ hoàng giải trí cũng gây bất ngờ cho khán giả khi cô hát lại bản hit của Mr Đàm, ca khúc "Say Tình" với phần vũ đạo đẹp mắt. Nữ ca sỹ diện chiếc váy tua-rua được thiết kế với những đường cắt tinh xảo, để lộ phần lưng trần & vòng một quyến rũ, Hồ Ngọc Hà hút tất cả mọi ánh nhìn về phía mình với phần trình diễn hoàn hảo.

Hồ Ngọc Hà 'thả rông' vòng một hát bốc lửa ở liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3

Ngoài ra đêm “Diamond Show” với sự tham gia của ca sĩ Hồng Ngọc, Bảo Anh Dương Thiệu Vũ…qua các ca khúc Quốc Tế Ca, những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, 90 và được làm mới của 5 nhạc sỹ hòa âm phối phí tên tuổi trong làng nhạc hiện nay: nhạc sỹ Việt Anh; nhạc sỹ Anh Khoa; nhạc sỹ Bảo Lư; nhạc sỹ Hoàng Anh; nhạc sỹ Tâm Vinh.

Hồ Ngọc Hà 'thả rông' vòng một hát bốc lửa ở liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4

Hơn 2 tiếng rưỡi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hát và biểu diễn tổng cộng gần 30 ca khúc trên một sân khấu cùng với những màn vũ đạo nóng bỏng của hàng trăm vũ công đã khiến đêm nhạc đã tai và đã mắt.

Hồ Ngọc Hà 'thả rông' vòng một hát bốc lửa ở liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 5

Hồ Ngọc Hà 'thả rông' vòng một hát bốc lửa ở liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6

Hồ Ngọc Hà 'thả rông' vòng một hát bốc lửa ở liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7

Hồ Ngọc Hà 'thả rông' vòng một hát bốc lửa ở liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 8

Hồ Ngọc Hà 'thả rông' vòng một hát bốc lửa ở liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 9

Hồ Ngọc Hà 'thả rông' vòng một hát bốc lửa ở liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 10