Hồ Ngọc Hà: Ngôi sao luôn thân thiện với các "kình địch"

Luôn bị mang ra so sánh với các kiều nữ nổi tiếng của showbiz Việt, thậm chí được cho là "đối thủ" của nhiều sao nữ, nhưng Hồ Ngọc Hà luôn có thái độ chân thành, thân thiện đối với chính những người được cho là "kình địch" của cô.

Hồ Ngọc Hà - Phương Thanh: Bình thường sau nghi án “cái tát”

Xét về tuổi đời và tuổi nghề thì Phương Thanh thuộc hàng đàn chị của Hồ Ngọc Hà, nhưng cả hai cái tên này từng có thời gian được truyền thông nhắc đến rất nhiều lần cùng nhau với nghi án của một vụ ẩu đả trong showbiz Việt.

Hà Hồ song ca cùng Phương Thanh

Đã từng có thông tin đồn rằng Phương Thanh “tát” Hồ Ngọc Hà vì nghi ngờ Hồ Ngọc Hà là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của gia đình ca sĩ Thu Phương và Huy MC (ca sĩ Phương Thanh là bạn rất thân của ca sĩ Thu Phương), nhưng những hành động sau này của cả Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà đã chứng minh một điều rằng mối quan hệ của họ không quá căng thẳng như những tin đồn đoán.

Sau những nghi án về xích mích của mình với Phương Thanh Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng để câu chuyện “cái tát” không đi quá xa. Đến năm 2009 Hồ Ngọc Hà đã mời Phương Thanh kết hợp song ca trong một chương trình ca nhạc quy mô để dập tắt mọi tin đồn trước đây.

Trong chương trình trao giải Song ca cùng thần tượng Hồ Ngọc Hà của VTV3 khán giả đã rất bất ngờ khi khách mời chương trình của Hồ Ngọc Hà lại là ca sĩ Phương Thanh. Ở chương trình này Hồ Ngọc Hà đã song ca rất thành công và ăn ý với ca sĩ Phương Thanh ca khúc Đêm nghe tiếng mưa một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí.

Sau khi mọi hiểu lầm được dẹp bỏ quan hệ của Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà vẫn hết sức bình thường, còn nhớ khoảng thời gian Hồ Ngọc Hà chìm đắm trong scandal “bầu bí” chính Phương Thanh đã giúp đỡ Hồ Ngọc Hà để cô có thể vững tâm để vượt qua tất cả.

Hồ Ngọc Hà - Ngô Thanh Vân: Thân thiện dù là "đối thủ"

Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân đều là những người mẫu nhưng lấn sang lĩnh vực giải trí khác, chính vì vậy hai kiều nữ này thường xuyên bị đưa ra so sánh với nhau. Mặc dù chưa bao giờ xảy ra xích mích và có một scandal nào đó liên quan trực tiếp đến nhau nhưng Hồ Ngọc Hà luôn bị “mặc định” là đối thủ của Ngô Thanh Vân trên các phương tiện truyền thông.

Hồ Ngọc Hà lấn sân sang ca hát và có được những thành công nhất định, Ngô Thanh Vân thì luôn gây được tiếng vang khi cô thử sức mình với nhiều bộ phim điện ảnh Việt Nam nổi tiếng. Khi có chỗ đứng trong lòng công chúng cả Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân đều đứng lên để giúp đỡ một nhóm nhạc trẻ, Hồ Ngọc Hà thì toàn tâm với V. Music Band còn 365 band luôn được nhắc đến với sự đỡ đầu của bà bầu Ngô Thanh Vân.

Hà Hồ tỏ ra thân thiện với Ngô Thanh Vân trong các sự kiện

Chính những hoạt động hết sức khách quan của họ mà dư luận vô tình đồn đoán mối quan hệ không mấy “bằng mặt” của Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân. Cách đây không lâu chuyện khách mời của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011 lại một lần nữa làm cho mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân trở lên căng thẳng trên báo chí.

Chưa từng lên tiếng về “tình bạn” của mình và Ngô Thanh Vân cả Hồ Ngọc Hà và diễn viên phim “Bẫy rồng” đều chọn cách im lặng sau những nghi án xích mích để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nhau.

Ít xuất hiện cùng nhau trên các sân khấu ca nhạc nhưng Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân vẫn thường xuyên “chạm mặt” nhau ở những sự kiện giải trí trong nước. Không tỏ thái độ né tránh đối thủ Hồ Ngọc Hà đã từng sẵn sàng đứng chung với Ngô Thanh Vân để chụp hình khi nhận được lời đề nghị.

Hồ Ngọc Hà - Tăng Thanh Hà: Kẻ cũ người mới không “tiếc” nhau nụ cười

Hồ Ngọc Hà là ngôi sao thành công trên lĩnh vực ca hát còn Tăng Thanh Hà thì là “ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt Nam. Mỗi người có một công việc và hướng đi khác nhau nhưng hai người đẹp này không ít lần được đưa lên bàn cân cùng với nhau bởi vì họ đều liên quan đến doanh nhân, đại gia Cường “đô la”.

Màn trao giải giữa "người cũ" và "người mới" khá vui vẻ

Tăng Thanh Hà từng là “người tình cũ” của phu quân Hồ Ngọc Hà chính vì vậy việc Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà bị đem ra so sánh là điều không thể tránh khỏi. Quan hệ của hai người đẹp tên Hà càng trở lên căng thẳng khi Hồ Ngọc Hà kết thúc hợp đồng quảng cáo của một nhãn hàng nổi tiếng và người thay thế Hồ Ngọc Hà lại chính là Tăng Thanh Hà.

Nhưng khi được hỏi về mối quan hệ của mình và Hà Tăng, Hồ Ngọc Hà cũng sẵn sàng chia sẻ rằng cô thường xuyên chạm mặt Tăng Thanh Hà ở cuộc sống thường ngày cũng như các sự kiện giải trí, nhưng mỗi người có một hình ảnh và công việc riêng vì thế ca hai đều không muốn dư luận đem ra so sánh để gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Trong lễ trao giải thưởng truyền hình HTV Awards 6 vừa qua khi được chọn là khách mời trao giải ở hạng mục nữ ca sĩ xuất sắc nhất, Tăng Thanh Hà đã không tiếc những lời khen khi nói về Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó khi Hồ Ngọc Hà lên sân khấu để nhận giải thưởng cả Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà đều dành cho nhau những nụ cười và ánh mắt đầy thiện cảm.

Hồ Ngọc Hà - Mỹ Tâm: Vẫn hâm mộ “đối thủ” dù chịu sức ép của dư luận

Mặc dù xuất phát điểm không giống nhau nhưng hiện tại cả Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm đều là những ca sĩ nữ thành công và có vị trí nhất định trong lòng khán giả yêu nhạc Việt Nam. Nỗ lực hết mình trong nghề nghiệp chính vì thế không ít lần cả Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm đều được đề cử cùng nhau ở các giải thưởng âm nhạc uy tín trong nước và chính những lí do hết sức khách quan này mà Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm lại được cho là đối thủ của nhau.

Hà Hồ tỏ thái độ ngưỡng mộ Mỹ Tâm

Để xóa tan mọi nghi ngờ về quan hệ không tốt giữa mình và Mỹ Tâm trong lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2011, Hồ Ngọc Hà đã “sẵn sàng” thể hiện cử chỉ thân thiết bằng những cái ôm dành cho Mỹ Tâm khi "họa mi tóc nâu" lên nhận giải ca sĩ của năm.

Sau hành động này của Hồ Ngọc Hà mặc dù dư luận đã mổ xẻ và có nhiều ý kiến đa chiều về quan hệ của Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà, nhưng nữ ca sĩ “Tìm lại giấc mơ” vẫn được đa số khán giả ủng hộ cử chỉ thân thiện trên.

Khi Hồ Ngọc Hà được vinh danh là ca sĩ xuất sắc nhất ở giải thưởng truyền hình HTV Awards 6 vừa qua, không ít fans của Mỹ Tâm đã thể hiện những hành động không mấy thân thiện với Hà Hồ. Mỉm cười và bước lên bục vinh quang Hồ Ngọc Hà đã ngay lập tức nói rằng “Hà cũng hâm mộ chị Mỹ Tâm như các bạn vậy” làm cho không khí của lễ trao giải càng thêm sôi động hơn.

Hiện tại cuộc khẩu chiến của các fans yêu nhạc xem Hồ Ngọc Hà hay Mỹ Tâm xứng đáng nhận giải ở HTV Awards 6 hơn vẫn chưa kết thúc, nhưng công chúng tin rằng với bản lĩnh có sẵn của Hồ Ngọc Hà, cô sẽ cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp của mình để xứng đáng với những giải thưởng mà mình đã đạt được.

Theo Vnmedia