Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên: 'Nước sông không phạm nước giếng' nhưng 2 điều trùng hợp đến ngỡ ngàng

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên tuy 'đèn nhà ai nấy sáng' nhưng tình cờ lại trùng hợp 'thần giao cách cảm' ở 2 điều.

Từng là đôi bạn thân thiết trong Vbiz nhưng sau này, hai nữ ca sĩ có cuộc sống riêng, quan điểm sống khác biệt nên “nước sông không phạm nước giếng”.

Tuy không còn những tấm ảnh chụp chung thân thiết như trước nhưng Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên lại có 2 điểm khá giống nhau và nhiều lần khiến netizen xôn xao.

Đã trải qua 2 lần sinh nở và chăm con nhỏ nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn cùng thần sắc rạng rỡ khó ai bì kịp ở tuổi U40. Gần đây, giọng ca Cả một trời thương nhớ khoe ảnh trong phòng tập nhưng lại khiến nhiều netizen ngượng ngùng vì góc chụp khó đỡ nên bất đắc dĩ phải nhìn… vòng 3 của cô.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với góc chụp khó đỡ.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với góc chụp khó đỡ.

Nữ ca sĩ diện trang phục tập luyện bó sát gây "nhức mắt" người nhìn.

Giọng ca Cả một trời thương nhớ đã đổ nhiều mồ hôi trong phòng tập cũng như có chế độ ăn uống khoa học để giữ dáng.

Lệ Quyên cũng là một trong những nữ ca sĩ rất chịu khó tập luyện, ăn uống kiêng khem để giữ dáng nuột nà. Trên trang cá nhân, nhiều lần bạn gái của Lâm Bảo Châu khoe ảnh trong phòng tập và tạo dáng “độc nhất vô nhị”. Có lần, nữ ca sĩ sinh năm 1981 khoe ảnh nằm sấp trên sàn nhà để lộ vòng eo thon và vòng 3 nảy nở, cong vút.

Lệ Quyên nhiều lần tạo dáng "khó đỡ" để khoe dáng thon gọn.

Trong một lần khác, Lệ Quyên khoe ảnh tập thể thao giữ dáng nhưng trang phục quá bó sát lại thêm góc chụp khó đỡ nên nhiều netizen “không dám nhìn” vì ngượng. Tuy vậy, “nữ hoàng phòng trà” vẫn thoải mái chia sẻ những tấm ảnh tương tự trên trang cá nhân.

Lệ Quyên với kiểu tạo dáng "thần giao cách cảm" cùng Hà Hồ.

Một điều “thần giao cách cảm” khác của Hà Hồ - Lệ Quyên là thỉnh thoảng lại tậu thêm nhẫn kim cương và bộ sưu tập của mình. 2 nữ ca sĩ hàng đầu Vbiz nhiều lần khoe lộ liễu món trang sức đắt đỏ với kích cỡ “siêu to” lên trang cá nhân và nhận được sự chú ý của đông đảo netizen.

Hồ Ngọc Hà nhiều lần khoe nhẫn kim cương cỡ đại.

Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương cực khủng có hình trái tim màu vàng.

Muôn kiểu "ôm đầu, đau răng" để khoe kim cương của nữ ca sĩ sinh năm 1981.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/ho-ngoc-ha-le-quyen-2-dieu-than-giao-cach-cam-den-ngo-ngang-202312111154532176.html