Hồ Ngọc Hà khoe hoa hồng đặc biệt, xát muối vào ai?

Hồ Ngọc Hà tiếp tục thể hiện mình được cưng chiều từ người giấu mặt, phải chăng sẽ làm Hạ Vi thêm hoang mang?

Mới đây, hình ảnh Hồ Ngọc Hà chụp cùng những đóa hồng quý hiếm, cao gần bằng người cô đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ

Hồ Ngọc Hà khoe hoa hồng đặc biệt, xát muối vào ai? - Ảnh 1

Theo "Nữ hoàng giải trí" cho biết, thì đó là 3 bông hồng quý được gửi trực tiếp từ Ecuador xa xôi đến tận tay người đẹp. Tuy nhiên trong dòng trạng thái cảm ơn của mình, Hồ Ngọc Hà không hề tiết lộ danh tính người đã gửi tặng cô món quà đặc biệt này.

Hồ Ngọc Hà khoe hoa hồng đặc biệt, xát muối vào ai? - Ảnh 2

Lời cảm ơn của Hồ Ngọc Hà vì món quà đặc biệt

Chỉ không lâu nữa là đến ngày sinh nhật của Hà Hồ, việc gửi tặng người đẹp những món quà quý giá, ý nghĩa như vậy vào dịp đặc biệt này đã phần nào thể hiện, chủ nhân món quà chắc hẳn luôn dành cho "Nữ hoàng giải trí" một tình cảm đặc biệt.

Hồ Ngọc Hà khoe hoa hồng đặc biệt, xát muối vào ai? - Ảnh 3

"Nữ hoàng giải trí" sinh nhật ngày 25 tháng 11

Tuy nhiên, việc Hồ Ngọc Hà thể hiện mình được ái mộ mà không nêu đích danh người ấy là ai, vào thời điểm này, có lẽ sẽ đánh động đến nhiều người. Không hẹn mà gặp, nhiều người nghĩ ngay đến nàng "hotgirl vạn người mê" Hạ Vi.

Từ việc công khai sử dụng xe của Cường Đô la đến dự sự kiện, rồi hùng hồn tuyên bố mình và tình cũ vẫn thường xuyên dùng chung xe chứ không có chuyện "mượn", Hà Hồ dường như đã Hạ Vi không vui.

Hồ Ngọc Hà khoe hoa hồng đặc biệt, xát muối vào ai? - Ảnh 4

Hà Hồ lên tiếng sau sự việc bị nói là "mượn" xe

Ngay sau khi Hồ Ngọc Hà tuyên bố cô và Cường Đô la vẫn thường xuyên gặp gỡ, sử dụng xe của nhau, hotgirl vạn người mê đã đăng dòng trạng thái ngắn gọn lên facebook cá nhân: "Đi làm".

Hồ Ngọc Hà khoe hoa hồng đặc biệt, xát muối vào ai? - Ảnh 5

Sau khi cặp với Cường Đô la, Hạ Vi trở nên đắt show sự kiện và chụp hình thời trang, quảng cáo

Điều này khiến không ít khán giả đoán già đoán non về sự tủi hờn của Hạ Vi. Dương như cô nàng tuyên bố mình sẽ tự thân vận động kiếm tiền, chứ không thèm "dựa hơi" vào những siêu xe dùng chung với Hà Hồ, hay những vận dụng đắt tiền mà Cường Đô la dành tặng mình trong thời gian gần đây nữa.

Sau đó một ngày, Hạ Vi lại bất ngờ khóa trang facabook cá nhân.

Song song với toàn bộ những tín hiệu không vui đó từ bạn gái, Cường Đô la lại quyết định "xách balo lên và đi", một mình.

Hồ Ngọc Hà khoe hoa hồng đặc biệt, xát muối vào ai? - Ảnh 6

Cường Đô la viết trên facebook cá nhân: "một mình và cái ba lô .. thêm 48h"

Xâu chuỗi sự kiện, nhiều người đồn đoán, Hạ Vi lại giận dỗi và lần này lại bị người yêu "ngó lơ" giữa tâm bão dư luận. Nàng hotgirl 9X chắc hẳn hụt hẫng ít nhiều. Giờ đây lại kèm thêm việc Hồ Ngọc Hà bất ngờ cũng được cưng chiều bởi một người giấu mặt rồi sẽ lại càng làm người đến sau như Hạ Vi quay cuồng với câu hỏi: "Người có thể tặng Hà Hồ những đóa hồng quý giá ấy là ai?". Liệu có phải là một món quà từ Cường đô la bởi Hà Hồ dù viết lời cảm ơn, nhưng vẫn quyết định giấu danh tính chủ nhân của món quà?

Kim Cang