Hồ Ngọc Hà hủy diễn, về quê Quảng Bình hỗ trợ đồng bào vùng lũ

Nữ ca sĩ vừa chia sẻ trên fanpage chính thức của mình về hành động thiết thực vì đồng bào bão lũ vào thời điểm này.

Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ trên trang fanpage chính thức của mình lời kêu gọi đóng góp thiết thực dành cho người dân bị bão lũ, bản thân cô cũng quyết định hủy show diễn để trở về quê nhà Quảng Bình.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Sau khi xin phép ban tổ chức, Hồ Ngọc Hà đã hủy show diễn vào đầu tuần này để trực tiếp về Quảng Bình chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua. Như một cách thiết thực nhất, nhanh nhất thể hiện tình cảm, sự chia sẻ đến với những người dân vùng bão lũ miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Hồ Ngọc Hà hủy diễn, về quê Quảng Bình hỗ trợ đồng bào vùng lũ - Ảnh 1

Ảnh chụp màn hình FB

Các bạn fanclub tại Quảng Bình, trong 2 ngày thứ 3 và thứ 4 (18 - 19/10) có thời gian thì hãy cùng tham gia với hoạt động ý nghĩa này”.

Chia sẻ này của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, đặc biệt là với những người có quê ở miền Trung, những nơi bị ảnh hưởng thiệt hại nặng nề vì bão lũ.

Cũng có không ít những nguời xung phong tình nguyện tham gia cùng Hồ Ngọc Hà với hoạt động ý nghĩa này.

Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ thực hiện chuyến đi từ thiện về quê nhà Quảng Bình, cô thường cùng bố mẹ, con trai và ê-kíp của mình đến đây gửi những món quà thiết thực giúp đỡ người dân có hoàn cảnh đói nghèo.

Hồ Ngọc Hà hủy diễn, về quê Quảng Bình hỗ trợ đồng bào vùng lũ - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà cũng là một trong số các nghệ sĩ tích cực hoạt động từ thiện nhất showbiz.

Khán giả từng ấn tượng với hình ảnh một Hồ Ngọc Hà chân thành, giản dị, tự tay bê những thùng đồ cứu trợ cho người dân nghèo hay tự tay trồng cây lưu niệm, hỗ trợ kinh phí mua bàn ghế, dụng cụ học tập cho các học sinh tại trường tiểu học bản Cu Tồn – Mê Lỳ (huyện Bố Trạch)… Chính vì những hình ảnh rất gần gũi này mà nữ ca sĩ nhận được không ít tình cảm của khán giả dành cho mình./.

Chu Nguyễn/VTC News