Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh khiến sinh viên đứng ngồi không yên

'Nữ hoàng giải trí' Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã khuấy động bầu không khí cùng các bạn trẻ nhân ngày hội 'Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt' tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TPHCM) vừa qua.

Đã lâu không xuất hiện tại sự kiện có sự góp mặt của hàng trăm các bạn sinh viên, Hồ Ngọc Hà khá phấn khích và khiến giới trẻ đứng ngồi không yên với ca khúc sôi động "Destiny".

Cô còn nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả khi thể hiện "Cả một trời thương nhớ" – bản "hit" có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ da tiết từng nổi đình đám thời gian qua.

Hà Hồ gửi tặng những ca khúc “hit” của mình cho các bạn trẻ. Ảnh: Ảnh: T. L.

Ngoài ra, nữ ca sĩ gợi cảm Hoàng Thùy Linh cũng trở lại với hàng loạt ca khúc tiếng Anh sôi động gồm "High", "I'm Gonna Break" hay "Just You".

Đã lâu không tham gia chương trình có sự góp mặt của các bạn trẻ, nữ hoàng giải trí khá phấn khích.

Đây là chương trình nhằm chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, những điều đặc biệt, khác biệt và ấn tượng của hành trình 31 ngày xuyên Việt vượt qua hơn 4.000km, trao tặng hơn 300 nghìn cuốn sách quý đổi đời đến thanh niên, các trường đại học, thư viện, các chiến sĩ quân đội và cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh khuấy động không khí bằng những ca khúc sôi động.

Tham gia chương trình bao gồm các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp như Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Mỹ Linh, Huyền My, Hoàng My, Thanh Tú, Mâu Thủy, Trương Thị May...

Các Hoa hậu, Á hậu gửi tặng những cuốn sách ý nghĩa cho các bạn sinh viên.

Gây xúc động cho những người có mặt tại ngày hội là triển lãm hình ảnh, các thước phim ghi lại "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" trên khắp mọi miền đất nước. Các hoạt động được tái hiện sống động bằng hình ảnh suốt 6 năm qua, nhất là 31 ngày xuyên Việt với nhiều cung bậc và cảm xúc đáng nhớ cùng những câu chuyện thật, cảm xúc thật của các người đẹp, nhân vật ảnh hưởng.

Các người đẹp nhiệt tình cổ vũ, hát theo nghệ sĩ khi tham gia sự kiện.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ rằng, nhờ chương trình ý nghĩa này mà tôi được đến mọi miền đất nước, mang những cuốn sách quý đến cho mọi người và cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của con người và cảnh vật của dải đất hình chữ S.

M. K