Hồ Ngọc Hà hì hục tập nhảy trở lại, thần thái có còn cuốn hút?

Hồ Ngọc Hà quả là nữ ca sĩ vô cùng chăm chỉ!

Trên story trang cá nhân, mới đây Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một số khoảnh khắc giải phóng hình thể bằng những động tác vũ đạo trong phòng tập. Suốt nửa năm qua, Hồ Ngọc Hà vô cùng bận rộn với công việc kinh doanh, những chuyến công tác nước ngoài liên tục khiến thời gian nữ ca sĩ dành cho âm nhạc cũng như rèn dũa vũ đạo vì vậy cũng dần ít đi.

Trong khoảnh khắc vừa được cập nhật trên trang cá nhân, nữ ca sĩ xuất hiện trong phòng tập với trang phục đơn giản, Hồ Ngọc Hà đã trưng trổ một số động tác vũ đạo trên nền nhạc sôi động, tiết tấu mạnh mẽ.

Tuy ít thời gian để tập nhảy, nhưng không vì thế mà phong độ của giọng ca Cả một trời thương nhớ bị giảm sút. Dù đã bước sang tuổi tứ tuần, nhưng những động tác mà Hồ Ngọc Hà thể hiện vẫn vô cùng uyển chuyển, mượt mà, dứt khoát.

Mỗi khi chuẩn bị trở lại với một sản phẩm, dự án âm nhạc nào đó thì Hồ Ngọc Hà đều luôn có những động thái "nhá hàng" trên mạng xã hội. Thế nên, việc nữ ca sĩ dành thời gian để luyện tập vũ đạo khiến fan "bán tính bán nghi", cho rằng phải chăng ngày tái xuất của Hồ Ngọc Hà đang đến rất gần?

Tuy nhiên, cũng không nằm ngoài trường hợp khoảnh khắc tập nhảy này nhằm giúp Hồ Ngọc Hà giải phóng hình thể, tái tạo nguồn năng lượng để bắt đầu những công việc trong ngày.

Được biết, 2024 là cột mốc đánh dấu tròn 20 năm sự nghiệp của nữ ca sĩ người Quảng Bình. Trong một sự kiện thân mật trước đó, Hồ Ngọc Hà từng cho biết rằng cô nàng sẽ có những dự án đặc biệt để kỷ niệm dấu son đáng nhớ này: "Năm nay còn hơn cả Love Songs", bà xã Kim Lý chia sẻ trong sự kiện.

Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà từng nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ khi có chia sẻ trên trang cá nhân với dòng chữ: "Bắt đầu chạy KPI cho âm nhạc nào". Thỏa sự trông đợi từ người hâm mộ, nữ ca sĩ đã có thông báo chính thức cho sự trở lại của mình với âm nhạc giai đoạn nửa cuối 2024.

Chỉ bằng dòng trạng thái ngắn gọn, súc tích, đánh trúng trọng tâm vấn đề, Hồ Ngọc Hà đã khiến fan vô cùng phấn khích. Bên dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng đã liên tục để lại bình luận gợi ý cho Hồ Ngọc Hà về những dự án mà nữ ca sĩ có thể thực hiện trong năm nay, điển hình bằng việc ra mắt các ca khúc mới, album mới hoặc hoành tráng hơn là một liveshow chẳng hạn.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ho-ngoc-ha-hi-huc-tap-nhay-tro-lai-than-thai-co-con-cuon-hut-202406211840191294.html