Hồ Ngọc Hà “hé lộ" chuyện tình với Cường Đô la trong hit mới

Hồ Ngọc Hà mới ra bản Ballad mới mang tên “Tội lỗi”. Những chia sẻ “mập mờ” trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà muốn “kể’ chuyện tình với Cường Đô la trong hit mới.

Tội Lỗi là một sáng tác Ballad mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vừa được Hồ Ngọc Hà chính thức gửi đến khán giả.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà trong Mv "Tội lỗi"

Mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ về bài hát trên trang cá nhân: “Đêm là khi mình nhìn rõ nhất chính mình, thấu nhất cảm xúc mình. Hà có thể đã vô tình làm cho ngoài kia không hiểu rõ mọi thứ, và cũng vô tình để mình khoác chiếc áo mang tên Tội lỗi.

Hà...chỉ có Hà mới biết mình đã đi đâu về đâu và hôm nay như thế nào. Hà chỉ biết rằng nếu điều đó đã không thuộc về mình hãy để mọi thứ ra đi, mình cũng đi để tìm ngày mai...đừng trách ai cả, đừng trách họ, đừng trách anh và cũng đừng đổ lỗi cho số phận. Có những thứ khi bước qua căm hận nhìn lại sẽ thấy chẳng có điều gì có thể quật ngã chính ta.

"Đừng trách ai cả, đừng trách họ, đừng trách anh và cũng đừng đổ lỗi cho số phận" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân

"TỘI LỖI" cái cảm xúc,câu chuyện chẳng còn mới đã vẽ lên được góc khuất trong tim... sẽ có ai đó cho rằng nó chỉ là sự diễn xuất, nhưng nếu ai đồng cảm, đã từng rơi vào vực thẳm thì sẽ thấy sự bất lực buông xuôi của đôi tay và tiếng kêu than thấu trời ấy là giấy phút bỗng thấy mình mạnh mẽ phi thường... cuối cùng mọi thứ đã qua, duy chỉ có ca khúc ở lại.

Hình ảnh xúc động của Hồ Ngọc Hà trong MV

Hôm nay khi ở đây thực hiện những cảnh quay cho Tội Lỗi mới được nghe lại lần nữa.... đúng là Tội Lỗi... nó như thế nào là phụ thuộc vào người có màng đến những cái thứ ấy nữa hay ko mà thôi. Có Tội Lỗi thì cũng đã rồi...”

Mặc dù khôn chia sẻ chính xác, nhưng nhiều ý kiến cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang muốn kể chuyện đời mình, đặc biệt là chuyện tình với Cường Đô la trong ca khúc mới. Trang cá nhân Minh Ngọc cho biết: “Nghe đến câu “Có bao giờ anh biết em đau thế nào...” Mình nghĩ ngay đến chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Cường đô la. Xem MV thì thấy Hồ Ngọc Hà như đang kể lại chuyện tình của mình”.

Tuy nhiên, trước những nghi án của người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng và không có bất kỳ lời giải thích nào.

“Tội lỗi” tiếp tục đánh dấu sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sau hàng loạt bản Ballad hit được khán giả yêu thích: Tìm Lại Giấc Mơ, Một Lần Cuối Thôi, Sao Ta Lặng Im hay gần nhất là Cô Đơn Giữa Cuộc Tình và Xóa Ký Ức.

Tiếp nối những thành công đó, Tội Lỗi bất ngờ được cho ra mắt đã nhanh chóng được khán giả yêu thích và đón nhận. Ca khúc dự đoán sẽ là hit tiếp theo nằm trong tuyển tập những bản Ballad của cặp đôi Nguyễn Hồng Thuận – Hồ Ngọc Hà.

Với ca từ mang nỗi buồn man mác cùng giai điệu đượm buồn da diết, bên cạnh đó còn được thể hiện qua chất giọng trầm đặc biệt của Hồ Ngọc Hà đã giúp Tội Lỗi dễ dàng chiếm lấy trái tim khán giả và nhận nhiều sự đồng cảm sâu sắc ngay khi vừa ra mắt.

Tội lỗi đã được Hồ Ngọc Hà bắt tay thực hiện MV tại Đà Lạt và sẽ ra mắt khán giả trong thới gian tới.

An Nguyên