Hồ Ngọc Hà hạnh phúc trọn vẹn, Cường Đô la cô đơn

Hồ Ngọc Hà tận hưởng Noel hạnh phúc cùng bạn trai đại gia, còn Cường Đô La thì cô đơn bên cạnh cậu con trai của mình.

Trong dịp Giáng sinh năm nay, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc đón ngày lễ bên bạn trai “đại gia kim cương” và bạn bè của cô. Họ cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp và chia sẻ trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, trên cộng đồng mạng lộ ảnh “nữ hoàng thị phi” e ấp, tình cảm với bạn trai được nhiều người chia sẻ. Nhiều người nhận xét, đại gia Chu Đăng Khoa ngày càng sành điệu và phong độ từ khi yêu Hà Hồ.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc trọn vẹn, Cường Đô la cô đơn - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà e ấp hạnh phúc bên bạn trai Chu Đăng Khoa.

Đây không phải là lần đầu hình ảnh tình cảm của Hồ Ngọc Hà với bạn trai bị lộ ra ngoài. Hai người yêu nhau đã được 2 năm và hiện tại cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc.

Mặc dù người đẹp vướng phải không ít những ý kiến trái chiều từ dư luận khi yêu vị đại gia đã có vợ này.

Trái ngược với Hà Hồ, Cường Đô La lại đón Giáng sinh một mình cùng cậu con trai bé nhỏ.

Sau khi chia tay với Hạ Vi gần được một tháng, Cường Đô La dường như im lặng. Anh vẫn tiếp tục đam mê với xe hơi và vùi đầu vào công việc.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc trọn vẹn, Cường Đô la cô đơn - Ảnh 2

Cường Đô La chia sẻ: “Làm gì cũng phải cùng nhau thì mới vui và có kết quả tốt được”.

Dường như anh cảm thấy buồn và cô đơn sau sự thất bại tình yêu với Hạ Vi. Ngày 20/12, anh chia sẻ hình ảnh những chiếc siêu xe của mình và kèm theo dòng trạng thái: “Làm gì cũng phải cùng nhau thì mới vui và có kết quả tốt được”.

Đại gia phố núi muốn “mượn” niềm đam mê của mình để quên đi nỗi buồn. Cho đến ngày Giáng sinh, niềm an ủi lớn nhất với anh cũng chỉ còn cậu con trai bé bỏng.

Anh hạnh phúc chia sẻ lá thư với dòng tiếng anh nghuệch ngoạc gửi ông già Noel của cậu con trai. “Dear Santa, Can I have a perguir egg please Santa?”, Subeo viết.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc trọn vẹn, Cường Đô la cô đơn - Ảnh 3

“Dear Santa, Can I have a perguir egg please Santa?”, Subeo viết.

Khi cuộc hôn nhân của Hà Hồ và Cường Đô La kết thúc, ai nấy đều có một cuộc sống riêng. Đối với Hồ Ngọc Hà, cô cũng đã có một hạnh phúc trọn vẹn bên bạn trai “đại gia kim cương”.

Nhưng có vẻ như chuyện tình yêu của Cường Đô La lại lận đận hơn khi anh thường xảy ra mâu thuẫn với Hạ Vi và sau đó hai người chính thức chia tay.

Tường Vân