Hồ Ngọc Hà công khai bức ảnh gia đình có đủ 5 thành viên

  Tạp chí Người Đưa Tin
  3 liên quanGốc

  Nhân dịp sinh nhật, Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên công khai bức ảnh gia đình 5 người đầy hạnh phúc trước công chúng.

  Sáng 25/11, đúng ngày sinh nhật của mình Hồ Ngọc Hà chính thức công khai bức ảnh gia đình có đủ 5 thành viên. Cô hạnh phúc viết: "Một ngày thật đẹp, một tuổi mới thật tràn đầy giữa một năm đầy biến động. Xin được cảm ơn những lời chúc từ mọi người dành cho Hà, từ hạnh phúc của riêng mình cho đến ngày sinh nhật hôm nay. Gia đình nhỏ xin chào các cô chú".

  Bức ảnh gia đình 5 người đầy hạnh phúc.

  Bức ảnh gia đình 5 người đầy hạnh phúc.

  Ngay dưới bức ảnh, Hồ Ngọc Hà tiết lộ bạn bè thường xuyên sắm đồ cho hai thiên thần nhỏ từ khi chưa sinh cho đến 1 tuổi vẫn xài không hết đồ. Cô cũng bật mí ông bà nội vì tình hình dịch Covid-19 nên chưa về Việt Nam, hằng ngày vẫn thường xuyên Facetime để gặp cháu nội của mình.

  Nhân ngày sinh nhật Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đã chia sẻ bức tâm thư ngọt lịm trên trang cá nhân.

  Anh viết: "Happy birthday to my beautiful amazing wife. I chose this collage of photos from the 28th of June event 2017 cause it’s when we really fell in love. I remember thinking that night how special you were, your smile and laughter took me by storm and I asked you for coffee after the event finished .... You are my lover, best friend, my loyal companion, mother of my children and together with you life is always interesting. You often have a different perspective then me, but that’s good, you challenge me and push to me to be the best version of myself. For that I’m of course eternally grateful...".

  Kim Lý đã chia sẻ bức tâm thư ngọt lịm đến Hồ Ngọc Hà.

  Kim Lý đã chia sẻ bức tâm thư ngọt lịm đến Hồ Ngọc Hà.

  Tạm dịch: "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu, anh chọn ảnh từ ngày 28/6/2017 - ngày chúng ta chính thức yêu nhau. Anh luôn nhớ đêm đó em đặc biệt thế nào, nụ cười của em làm anh rung động.

  ... Anh biết rằng chúng ta bên nhau không dễ dàng, nhưng tình yêu của chúng ta luôn khiến mọi người bất ngờ. Anh sẽ mang tình yêu ấy cùng em vượt qua mọi thứ. Em chính là người anh yêu, là bạn đời, là mẹ của các con anh. Dù đôi khi em có những quan điểm khác anh, nhưng không sao anh thấy vậy thật tốt để khiến anh thay đổi và cố gắng nhiều hơn....

  ....Giờ đây, gia đình chúng ta đã có 5 người và các con là điều tuyệt vời nhất đối với anh. Anh hứa sẽ trân trọng tình yêu của chúng ta đến cuối đời! Yêu em".

  Quốc Tiệp (t/h)

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ho-ngoc-ha-cong-khai-buc-anh-gia-dinh-co-du-5-thanh-vien-a497728.html