Hồ Ngọc Hà bức xúc khi bị nói 'mượn' siêu xe 14 tỷ của Cường Đô La

Hồ Ngọc Hà xác nhận đã dùng siêu xe của Cường Đô La để biểu diễn trong liveshow của Noo Phước Thịnh.

Hồ Ngọc Hà bức xúc khi bị nói 'mượn' siêu xe 14 tỷ của Cường Đô La - Ảnh 1

Trong live concert kỷ niệm chặng đường 7 năm ca hát của Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà và nam ca sĩ khiến hơn 30.000 khán giả phải ồ lên ngạc nhiên khi xuất hiện trong 2 siêu xe ngay sát khu vực khách VIP.

Hồ Ngọc Hà bức xúc khi bị nói 'mượn' siêu xe 14 tỷ của Cường Đô La - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà mang siêu xe của chồng cũ - Cường Đôla lên sân khấu.

Ca khúc "Mình thích thì mình yêu thôi" Hồ Ngọc Hà biểu diễn cùng Noo Phước Thịnh có giai điệu khá bắt tai, ca từ "hợp thời sự" cùng màn kết hợp ăn ý khiến đây là một trong những màn trình diễn nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ trong live concert.

Hồ Ngọc Hà bức xúc khi bị nói 'mượn' siêu xe 14 tỷ của Cường Đô La - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh trong liveshow.

Không lâu sau đó, dân mạng phát hiện chiếc xế hộp mà nữ ca sĩ ngồi là chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng (có giá khoảng 14,5 tỷ đồng) của Cường Đô La.

Nữ ca sĩ giải thích trên trang cá nhân về sự việc này. "Em luôn là đề tài được nhắc đến bởi nhiều câu chuyện ngoài lề. Có thể được yêu thích: nói, có thể bị ghét: nói, có thể chỉ được tò mò: nói... và có thể là niềm vui của mọi người khi miệt hạ em: nói", cô mở đầu.

Hồ Ngọc Hà bức xúc khi bị nói 'mượn' siêu xe 14 tỷ của Cường Đô La - Ảnh 4

Chiếc xe Ferrari 488 GTB màu trắng này của Cường Đô La có giá hơn 14 tỷ đồng. Đây cũng là chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng đầu tiên tại Việt Nam

Nữ ca sĩ cho biết việc sử dụng xe hơi chạy vào sân khấu biểu diễn là ý tưởng của chương trình đưa ra cho ca sĩ. Về từ "mượn" mà mọi người đang dùng khi đề cập đến việc cô ngồi trên chiếc xe của Cường Đô La biểu diễn trong đêm nhạc, Hà Hồ thẳng thắn: "Đó cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện. Cậu ấy vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp. Em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn. Hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau".

Hồ Ngọc Hà bức xúc khi bị nói 'mượn' siêu xe 14 tỷ của Cường Đô La - Ảnh 5

Nữ ca sĩ cũng cho biết, đối với những tin đồn cô không bận tâm nhưng không thể im lặng mãi. Nhiều sao Việt cũng đồng cảm với Hồ Ngọc Hà, họ cho rằng cô không nên im lặng mãi trước những tin đồn không hay, hay những lời lẽ soi mói về đời tư.

D. Hòa (T/H)