Hồ Ngọc Hà bức xúc khi bị lên án 'đi từ thiện mà đeo khẩu trang'

Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ sau khi bị nhiều cư dân mạng lên án, chỉ trích vì đeo khẩu trang khi đi từ thiện.

Mới đây, trên trang Fanpage của Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ đi từ thiện cùng lời chia sẻ: "Chị Nhà âm thầm đi từ thiện với những cụ già neo đơn và khó khăn trong dịp lễ Vu Lan". Trong ảnh, nữ ca sĩ mặc đồ giản dị, đeo khẩu trang tặng quà cho mọi người.

Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang khi đi từ thiện

Cô trao quà từ thiện tận tay cho những người lớn tuổi

Ngay sau khi hình ảnh của "Nữ hoàng giải trí" được đăng tải thì nhiều cư dân mạng đã lên tiếng cho rằng Hồ Ngọc Hà không nên đeo khẩu trang đi làm từ thiện vì điều đó thiếu tôn trọng với người lớn tuổi.

Trước những lời chê trách, Hồ Ngọc Hà đã rất bức xúc chia sẻ lên trang cá nhân. Cô cho rằng, bản thân mình bị bệnh nên mới đeo khẩu trang để tránh lây cho người khác. Nữ ca sĩ còn dùng những lời lẽ hết sức sâu cay để đáp trả những người có bình luận không hay về mình.

Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân

Hồ Ngọc Hà viết: "Hỡi những con người rảnh rỗi, tâm địa độc ác chuyên rắc sự thối tha lên người khác bớt nói, bớt nghĩ cho cuộc đời tươi đẹp hơn đi. Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất, và tôi đang bệnh tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ. Thối nát từ người suy diễn, kết luận".

Hồ Ngọc Hà từng đi từ thiện rất nhiều

Hồ Ngọc Hà còn không quên nhắc lại rằng dư luận có đang quên mất đi những hình ảnh cô ôm những người chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão: "Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi chả ai tốt đẹp nhưng cũng không thể muốn nói gì tôi hoài cũng được. Thích thì tay đôi nào, vừa nói vừa làm xem ai hơn ai".

Cô thân thiện, vui vẻ với mọi người

Thực tế, Hồ Ngọc Hà đã từng nhiều lần đi từ thiện. Và trong những lần đó, cô đều không đoe khẩu trang và tươi cười với tất cả mọi người.