Hồ Ngọc Hà bất ngờ thay đổi nước cờ trong vòng bán kết The Face

Tại vòng bán kết, quyết định loại đi trò cưng – Lê Hà và giành cơ hội cho Khánh Ngân vào chung kết khiến hai HLV Phạm Hương và Lan Khuê vô cùng bất ngờ. Thậm chí, chính các thí sinh trong đội Hồ Ngọc Hà còn cảm thấy không phục trước nước cờ này của thầy.

Tối 28-8 đã diễn ra tập Bán kết chương trình 'The Face – Gương mặt thương hiệu'. Các thí sinh Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh, Lê Hà, Khánh Ngân đã cùng tham gia các thử thách Trình diễn vũ đạo, tạo dáng với nhãn hàng và Thực hiện một đoạn phim quảng cáo cùng là Trình diễn vũ đạo, tạo dáng với nhãn hàng và Thực hiện một đoạn phim quảng cáo.

Chúng Huyền Thanh tỏa sáng tại đêm thi

Lê Hà vẫn ở ngưỡng an toàn thiếu sự bứt phá. Việc dừng chân tại bán kết là kết quả được dự báo trước.

Phí Phương Anh là thí sinh làm tốt nhất trong các thử thách đặt ra.

Khánh Ngân bước vào thử thách với nhiều áp lực trước những đối thủ mạnh đội Hà Hồ.

Trong Thử thách thực hiện một đoạn phim quảng cáo với sản phẩm của nhãn hàng là thử thách cuối cùng. Với 2 vị giám khảo khách mời Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh đã trực tiếp thị phạm cho các thí sinh.

Lê Hà

Phí Phương Anh

Đội Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng và được quyền loại thí sinh. Nhưng bất ngờ, cô đã loại thành viên đội mình là Lê Hà, giữ lại Khánh Ngân của đội Phạm Hương.

Lý do HLV Hà Hồ đưa ra: “Lê Hà đến giờ này vẫn còn quá an toàn và chưa hề có một cuộc bứt phá nào để làm mới bản thân, đồng thời cho rằng Khánh Ngân xứng đáng được ở lại và cùng với HLV của mình là Phạm Hương vào đêm chung kết”.

Kết quả đó làm cho Lê Hà cảm thấy không phục, bản thân Chúng Huyền Thanh cũng lên tiếng: “Tập này thật sự Khánh Ngân làm không tốt bằng chị Lê Hà”…

Tập 11 The Face đã chính thức khép lại sau 2 tháng lên sóng. Sự hiện diện cuối cùng cũng sẽ chính thức đóng lại vào 12g trưa ngày 29-8, thí sinh được quay trở lại đêm Chung kết cũng sẽ được công bố. Dự kiến đêm chung kết diễn ra vào ngày 3-9 tới.

Mộc Miên