HLV Zidane: 'Tôi không sợ bị sa thải'

Phát biểu trước báo giới, HLV Zidane của Real khẳng định, ông không sợ bị Chủ tịch Perez sa thải.

Real đang trải qua chuỗi 4 trận hòa liên tiếp, trong đó có 1 trận ở Champions League và 3 ở La Liga. Hiện tại, Real đã mất ngôi đầu La Liga vào tay Atletico và HLV Zidane có nguy cơ bị sa thải, nhưng chiến lược gia người Pháp tỏ ra không bận tâm.

HLV Zidane: 'Tôi không sợ bị sa thải' - Ảnh 1

HLV Zidane không sợ bị sa thải (Ảnh: Getty)

“Tôi không sợ bị sa thải. Dù có thể nó sẽ xảy ra. Tôi đang tận hưởng công việc của mình, tôi có một cơ hội và hạnh phúc với những gì đang làm. Mặc dù, công việc không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng tôi vẫn thích công việc của mình” - HLV Zidane cho biết.

“Làm việc với những cầu thủ tuyệt vời, tôi được học hỏi mỗi ngày. Điều thú vị nhất với tôi là mỗi buổi tập luyện hàng tuần hơn là các trận đấu. Tôi có một đội ngũ tuyệt vời, dù thắng hay thua trận thì họ vẫn là những người tốt” - HLV Zidane nói thêm.

Nói về thành tích không tốt của Real trong thời gian vừa qua, HLV cho biết: “Điều quan trọng là tìm ra giải pháp và tôi sẽ làm được. Tôi không nghĩ đó là vấn đề thể lực. Đó là sự tập trung ở những phút đầu trận của các cầu thủ. Màn trình diễn của chúng tôi ở các trận đấu tại La Liga là rất tệ, đặc biệt là ở trận gặp Villarreal. Đó là tâm lý. Chúng tôi đang cố gắng tìm ra vấn đề”./.

Hoàng Yến/VOV.VN Tổng hợp