HLV Wenger: 'Tôi không cần thuyết phục Mesut Oezil ở lại'

Huấn luyện viên Arsene Wenger tin rằng tiền vệ ngôi sao Mesut Oezil đang rất muốn gia hạn hợp đồng với Arsenal.

HLV Wenger tự tin giữ chân được Oezil. Ảnh: Internet.

Mesut Oezil đang ở trong năm cuối hợp đồng hiện tại của anh với đội bóng phía Bắc London. Cả 2 đang đàm phán việc gia hạn trong thời gian qua những chưa có kết quả.

Rõ ràng người hâm mộ Pháo thủ có lí do để lo sợ Oezil sẽ rời khỏi Emirates . Tài năng của nhạc trưởng người Đức là điều không phải bàn cãi. Anh được nhiều câu lạc bộ lớn muốn có, mà nhiều năm qua, Arsenal lại không thể giành danh hiệu vô địch ở Premier League hay Champions League.

Khi được hỏi về khả năng thuyết phục thành công Mesut Oezil ở lại Arsenal, HLV Arsene Wenger lên tiếng: "Tôi không nghĩ cậu ấy cần phải thuyết phục. Cậu ấy muốn ở lại đây. Tôi tin tưởng cậu ấy sẽ ký vào bản hợp đồng mới không ư? Đó không phải điều khiến tôi lo lắng bây giờ. Arsenal luôn muốn giữ chân những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi, tất nhiên.

Mọi thứ không chỉ phụ thuộc vào tiền bạc. Arsenal có thể giành các danh hiệu, tất nhiên. Đó là điều mà chúng tôi cần chứng tỏ. Dù rằng, chúng tôi đang ở trong một giải đấu mà Man City, Man United, Liverpool, Tottenham, Chelsea, tất cả các đội bóng có thể đánh bại nhau, và bạn không thể đảm bảo bất cứ điều gì."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 05:42 17/10/2016