HLV Wenger lo mất vé Champions League

Vị thuyền trưởng người Pháp lo sợ “Pháo thủ” sẽ không chen chân được vào top 4 ở Premier League năm nay, chuỗi 15 năm liên tiếp được góp mặt ở sân chơi danh giá Champions League sẽ bị chặn đứng.

Tuần qua quả là đáng quên với Arsenal khi họ liên tiếp thất thủ trước Chelsea và Man City. Ở thời điểm hiện tại “Pháo thủ” đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng, kém vị trí thứ 4 của Tottenham tới 7 điểm. HLV Wenger đang cuống cuồng lo đội bóng của ông không thể giành vé dự Champions League vào cuối mùa.

“Chúng tôi đã thua cả hai trận cầu lớn trong tuần qua và điều đó đã đẩy chúng tôi vào thế khó. Arsenal không được phép đánh rơi điểm nữa nếu muốn có thể chen chân vào top 4, giành vé dự Champions League”, HLV Wenger lo lắng chia sẻ.

HLV Wenger sợ đội bóng của ông không thể giành vé dự Champions League.

“Trong trận thua Chelsea chúng tôi lại mắc phải sai lầm y như trong trận đấu với Man City trước đó. Các cầu thủ của tôi chỉ chịu nhập cuộc, đá đúng là mình sau khi đã bị dẫn 2 bàn. Đây là vấn đề nan giải. Trong những trận cầu đỉnh cao như thế này, sẽ rất khó để lật ngược thế cờ nếu đã bị dẫn trước 2-0”.

“Chelsea chơi tốt trong hiệp một. Trong khoảng thời gian này đội bóng của tôi đã chơi rất tệ, để cho đối thủ có nhiều khoảng trống và phòng ngự thiếu kết dính. Tôi không hài lòng chút nào khi các cầu thủ của tôi để cho đối phương chơi theo đúng ý đồ”.

Arsenal sẽ còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn được tiếp tục góp mặt ở giải đấu danh giá và giàu tiền bạc Champions League. “Pháo thủ” đã liên tục góp mặt ở sân chơi này kể từ năm 1998 tới nay.

Lam Anh

Theo Infonet