HLV Wenger lên tiếng bảo vệ Koscielny và Mustafi

Hai sai lầm ngớ ngẩn của bộ đôi trung vệ này đã khiến Arsenal đánh mất hoàn toàn sự chủ động trong trận đấu với Man United.

HLV Wenger lên tiếng bảo vệ Koscielny và Mustafi - Ảnh 1

Giáo sư Wenger đã nói rằng ông là người đầu tiên chịu trách nhiệm cho thất bại đau đớn này, mặc dù nó xuất phát từ sai lầm của những cá nhân. Trong khi Koscielny đánh mất sự tỉnh táo khi phải ra sân 3 trận trong 6 ngày, đồng đội Mustafi của anh lại có tình huống giữ bóng ở phần sân nhà rất khó hiểu và để các cầu thủ M.U cướp được, dẫn đến bàn thắng của Lingard.

HLV Wenger lên tiếng bảo vệ Koscielny và Mustafi - Ảnh 2

Tuy nhiên, HLV của Pháo thủ không đổ lỗi cho các học trò. Trước truyền thông, Giáo sư người Pháp nói: "Các bạn có thể thấy, tôi không ở đây để đổ lỗi cho bất cứ ai. Như thường lệ, tôi vẫn chỉ đổ lỗi cho mình thôi. Tôi muốn nói rằng mong muốn lớn nhất của tôi là Arsenal giành chiến thắng, sự hiệu quả phải được đặt lên trên hết. Vì vậy, lỗi hoàn toàn thuộc về tôi.

HLV Wenger lên tiếng bảo vệ Koscielny và Mustafi - Ảnh 3

Chiến lược gia kỳ cựu cũng không quên động viên các học trò: "Tôi tin rằng thất bại này sẽ khiến chúng tôi giận giữ và quyết tâm hơn. Nếu tôi là một cầu thủ, tôi cũng sẽ rất khó chấp nhận thất bại trong một trận đấu như thế này. De Gea là một thủ môn quá xuất sắc, nhưng thực sự là chúng tôi đã bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn. Chúng tôi đã thất bại toàn diện, dù thất vọng nhưng toàn đội sẽ đứng dậy và quên đi ngay lập tức.

Q.T/ Theo Sohuutritue