HLV Wenger: Jose Mourinho không phải là vấn đề với tôi

HLV Arsenal, Arsene Wenger cho biết ông sẽ không cần bận tâm chú ý đến HLV Jose Mourinho trong lần đối đầu với Chelsea đêm nay.

HLV Wenger và Mourinho có mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Ảnh: Internet.

Mùa bóng này, Chelsea đang có khởi đầu tệ hại với 3 trận thua và ngậm ngùi xếp thứ 17 trên BXH Premier League.

Nếu muốn chơi 'tâm lý chiến', HLV Arsene Wenger có thể chỉ ra những bất ổn trong phòng thay đồ của Chelsea, hoặc 'bày' HLV Jose Mourinho cách đại tu đội hình đã lão hóa của The Blues. Nhưng Giáo sư khẳng định ông chỉ cần quan tâm đến đội bóng của ông mà thôi.

Vị HLV người Pháp lên tiếng: "Tôi không muốn nói đến những vấn đề của Chelsea. Đó không phải là vấn đề của tôi. Tôi phải tìm ra một đội hình đưa đến sự cân bằng. Đó cũng là cái mà mọi HLV hướng đến."

Trước đây, những lần Chelsea và Arsenal đụng độ, cả HLV Mourinho lẫn Wenger đều tìm cách khích bác nhau. Như ở trận tranh Community Shield tại Wembley đầu mùa, chính HLV Wenger đã từ chối bắt tay Mourinho.

HLV Wenger nhắc đến thủ thành Petr Cech, người sẽ tái ngộ Chelsea lần đầu tiên kể từ khi đến Arsenal với giá 10 triệu bảng: "Để ghi bàn vào lưới Cech, bạn phải có pha dứt điểm hoàn hảo."

"Tôi muốn anh ấy tập trung vào trận đấu này và không bị ảnh hưởng gì. Dù sao, Petr Cech đã rất có kinh nghiệm và tôi không cần phải nói với anh ấy về điều này."