HLV Wenger cám ơn Petr Cech sau trận hòa Middlesbrough

Sau trận hòa 0-0 của Arsenal với Middlesbrough, huấn luyện viên Arsene Wenger đã phải cất lời cám ơn và khen ngợi thủ thành Petr Cech.

HLV Wenger cám ơn Petr Cech sau trận hòa Middlesbrough - Ảnh 1

HLV Wenger hài lòng với Petr Cech. Ảnh: Internet.

Ngay tại Emirates, Arsenal đã có những phút thi đấu đầy khó khăn trước Middlesbrough , đặc biệt là trong hiệp một. Pháo thủ kiểm soát bóng tốt, nhưng không thể tiếp cận được khung thành đội khách.

Trong khi đó, Middlesbrough chơi phản công cực hay, tạo ra một vài cơ hội nguy hiểm, nhưng bị một Petr Cech quá xuất sắc chối từ.

HLV Wenger cho biết sau trận đấu: "Dù không chiến thắng nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức. Chúng tôi thiếu sự sáng tạo ở phần sân đối phương. Đó là một trong những lí do.

Đây là trận đấu mà Arsenal giành quyền kiểm soát bóng, nhưng đôi chân lại mệt mỏi và dễ bị phản công. Bạn tự gây khó khăn cho chính mình. Bạn có thể kiểm soát bóng đến 75% nhưng vẫn có thể thất bại, đó là bóng đá hiện đại.

Arsenal đã tấn công thiếu sắc nét, thiếu sáng tạo ở phần sân đối phương. Còn họ thì có cơ hội, nhưng thủ môn của chúng tôi đã cứu chúng tôi. Petr Cech đã có màn trình diễn ấn tượng ở thời điểm quyết định."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:00 23/10/2016