HLV Viettel FC: Thua là kết quả bất công

  Báo VietnamNet
  51 liên quanGốc

  HLV Bae Ji Won nuối tiếc và cho rằng, Viettel FC thua ở trận bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á là kết cục bất công đối với đội bóng áo đỏ.

  CLB Viettel thúc thủ 5-6 trên chấm luân lưu may rủi, đành nhường quyền vào chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á cho Kuala Lumpur (Malaysia).

  HLV Bae Ji Won

  HLV Bae Ji Won

  Bị loại cay đắng, HLV Bae Ji Won của Viettel nói ngắn gọn: "Chúng tôi tung đội hình tốt nhất ra sân với sự đồng thuận từ ban huấn luyện. Toàn đội chơi rất nỗ lực, vì thế kết quả khiến tôi cảm thấy thật bất công. Với Viettel, mỗi trận đấu đều hướng tới kết quả tốt nhất mà không phân biệt giải đấu nào".

  Bên kia chiến tuyến, HLV Kuala Lumpur City Bojan Hodak cho biết: "Tôi đã nói Viettel là một trong những đội bóng mạnh nhất khu vực. Đây là trận đấu khó khăn và chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng sau những nỗ lực suốt trận. Toàn đội, đặc biệt là thủ môn chơi hay.

  Hoàng Đức không thể giúp Viettel đi tiếp ở AFC Cup 2022

  Hoàng Đức không thể giúp Viettel đi tiếp ở AFC Cup 2022

  Tất cả cầu thủ đều thể hiện tinh thần tuyệt vời, kết quả rất đáng khích lệ để đi xa hơn tại AFC Cup 2022. Tôi không trông đợi trận đấu kéo dài tới loạt sút penalty may rủi. Nhưng tôi cũng đã có những chuẩn bị trước"

  Đại Nam

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hlv-viettel-fc-thua-la-ket-qua-bat-cong-2048324.html