HLV Van Gaal: Đừng mong Di Maria tỏa sáng tức thì!

HLV Louis van Gaal vừa gửi đến các fan Man United một thông điệp, rằng Angel Di Maria không phải thánh thần mà nhanh chóng mang phép màu đến cho Quỷ đỏ. Tiền vệ này vẫn sẽ mất thời gian hòa nhập và từ nay đến khi đó, thành quả của đội bóng vẫn phải do các ngôi sao khác quyết định.

Man United đang chơi ngày một tệ. Không phủ nhận trong trận gặp MK Dons rạng sáng nay, họ đã sử dụng những cầu thủ dự bị và trẻ. Nhưng nhìn những cái tên như Adnan Januzaj, Chicharito, Jonny Evans hay David De Gea vẫn hơn hẳn một MK Dons vô danh. Vậy nhưng tập thể ấy của Man United đã chơi thiếu gắn kết, bạc nhược và bị vùi dập đến 4-0. Thất bại nhục nhã ấy khiến Van Gaal bực tức. Sau trận, ông đã lập tức cảnh báo toàn đội.

Di Maria xuất hiện bên siêu xe tại khu tập huấn của Man Utd

Van Gaal nói: “Dĩ nhiên Di Maria sẽ mang lại những biến chuyển mới cho lối chơi của chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ sáng tạo. Tôi có thể thay đổi cả hệ thống vì anh ấy, bởi Di Maria có thể đá cánh và trung lộ đều tốt. Nhưng không thể mong ngay ngày mai, anh ấy sẽ mang đến khác biệt cho đội bóng. Anh ấy cần thời gian để thích nghi với lối sống ở nước Anh, với phong cách chơi của Premier League và cả phương pháp vận hành của Man United. Mọi thứ sẽ không đơn giản. Các cầu thủ khác phải biết cách nỗ lực vì đội bóng”.

Đây chính là thông điệp Van Gaal dành cho các cầu thủ Man United, đặc biệt những người chơi uể oải trong trận đấu rạng sáng nay. Và đó cũng là thông điệp Van Gaal muốn gửi đến các CĐV Man United, những ai đang đặt rất nhiều kỳ vọng nhưng lại chưa được đáp ứng ở thời điểm này.

Minh Minh

Tags: Di Maria , Van Gaal , Man United