HLV U23 Myanmar: U23 Việt Nam 99% vào bán kết SEA Games

  Báo VietnamNet
  7 liên quanGốc

  Sau trận thắng Philippines, HLV Velizar Popov của U23 Myanmar hết lời khen ngợi U23 Việt Nam trước cuộc đối đầu vào ngày 13/5 tới.

  U23 Myanmar có được chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước U23 Philippines ở lượt trận thứ 2 bảng A SEA Games 31, qua đó tạm thời lên ngôi đầu bảng.

  Sau trận đấu, HLV Velizar Popov của U23 Myanmar có những nhận định bất ngờ về đối thủ tiếp theo là U23 Việt Nam, ông nói: "Tôi tin là U23 Việt Nam có ít nhất 99% cơ hội tiến vào bán kết, nhưng chúng tôi cũng cố gắng để có được kết quả tốt.

  HLV Velizar Popov của U23 Myanmar

  Tại sao tôi nói U23 Việt Nam có 99% cơ hội vào bán kết. Vì họ là đội chơi tốt nhất tại giải này và được chơi trên sân nhà. Ngoài ra, họ còn có thời gian nghỉ ngơi dài, không phải thi đấu 2 ngày 1 trận như các đội khác.

  Ở trận gặp U23 Việt Nam, chúng tôi không có mục tiêu cụ thể, sẽ đi từng bước thật chắc, chơi một trận thật hay và đạt được những gì xứng đáng".

  Trong khi đó, nói về trận thắng 3-2 trước Philippines, thuyền trưởng U23 Myanmar cho biết: "Đây là trận thắng quan trọng với chúng tôi. U23 Myanmar ghi 3 bàn thắng nhưng đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghi bàn.

  Trong hiệp 1 có ít nhất 5 cơ hội nhưng cá cầu thủ không tận dụng thành công. Chiến thắng này có ý nghĩa quan trọng, vì hơn 2 năm qua chúng tôi không có nhiều những trận đấu giao hữu cũng như những trận đấu chính thức.

  U23 Myanmar có 2 trận thắng liên tiếp

  Chiến thuật của Myanmar chủ yếu triển khai lối chơi có nhiều cơ hội ghi bàn ở hai hiệp. Ở hai trận vừa qua, chúng tôi đều có hơn 5 cơ hội ghi bàn.

  Hàng phòng ngự đã thi đấu cố gắng và cân bằng, chấp nhận dâng cao để hàng công có cơ hội ghi bàn. Chúng tôi đã chuẩn bị thể lực rất tốt, cho cầu thủ tập luyện rất nhiều. Nhưng 2 năm qua chỉ thi đấu 5 trận vì không có nhiều cơ hội thi đấu".

  Trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar diễn ra vào lúc 19h ngày 13/5 trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ.

  Đại Nam

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hlv-u23-myanmar-u23-viet-nam-99-vao-ban-ket-sea-games-31-2017998.html