HLV U22 Singapore châm chọc ban tổ chức SEA Games 29

Huấn luyện viên (HLV) đội tuyển U22 Singapore Richard Tardy đã tỏ ý châm chọc Ban tổ chức SEA Games 2017, sau khi ông nhận được lịch họp báo môn bóng đá nam chỉ 30 phút trước khi cuộc họp bắt đầu.

HLV U22 Singapore châm chọc ban tổ chức SEA Games 29 - Ảnh 1

Huấn luyện viên (HLV) đội tuyển U22 Singapore Richard Tardy. Nguồn: Tribe.com

Cuộc họp báo môn bóng đá nam diễn ra vào lúc 11h30 trưa 13/8 tại khách sạn Renaissance của thủ đô Kuala Lumpur. Sự kiện này diễn ra đúng giờ, còn HLV Richard Tardy thì đến muộn. Khi được báo giới hỏi về sự chuẩn bị của U22 Singapore tại SEA Games, ông Tardy đã xin lỗi vì tới trễ trước khi châm chọc rằng giải đấu “tổ chức tốt đấy nhỉ”.

Tại cuộc họp báo, vị chiến lược gia này cho biết ông đánh giá cao U22 Malaysia và U22 Myanmar tại bảng A, đồng thời cho biết U22 Singapore sẽ cố gắng hết sức và phát huy điểm mạnh là ý thức kỷ luật.

Trước đó, U22 Singapore cũng đã gặp trục trặc với giao thông tại Malaysia, khiến họ có mặt tại nơi đóng quân trễ giờ và theo đó bỏ lỡ buổi tập vào lúc 16h30 ngày 12/8. Tuy nhiên, U22 Singapore vẫn được sắp xếp một buổi tập thay thế vào lúc 19h00 cùng ngày tại sân vận động Inspen Bangi.

Tương tự U22 Singapore, đội tuyển U22 Thái Lan cũng lỡ buổi tập vào lúc 18h00 ngày12/8 và chỉ được thông báo lịch họp báo sau khi lên kế hoạch cho buổi tập vào sáng 13/8. Kết quả là HLV Worrawoot Srimaka không thể tham dự họp báo và phải cử nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi đến họp báo thay.

Ngoài U22 Singapore và U22 Thái Lan, trong buổi tập chiều 12/8 của U22 Việt Nam, thầy trò HLV Hữu Thắng cũng gặp vấn đề khi phải đứng chờ 30 phút ngoài sân tập, đợi nhân viên sân có chìa khóa đến mở cửa.

Trước đó, trong buổi rèn quân đầu tiên, diễn ra tại Sân vận động Đại học quốc gia Malaysia (UKM) - cách nơi U22 Việt Nam đóng quân khoảng 40 phút di chuyển bằng xe buýt - cũng đã có một sự cố nhỏ xảy ra. Đó là lúc đầu đội đã đến nhầm sân tập. Nguyên nhân là do tình nguyện viên nước chủ nhà bị nhầm giữa các sân cùng nằm trong khuôn viên Đại học UKM. Các sân tập này nằm cách nhau không xa, song việc nhầm lẫn cũng ảnh hưởng đôi chút đến kế hoạch tập luyện của U22 Việt Nam. Thay vì bắt đầu vào 15h, đội đã phải tập chậm lại khoảng 30 phút.

TTXVN/Tin Tức