HLV U19 UAE đe dọa ‘nuốt sống’ U19 Việt Nam

Trắng tay ở lượt trận mở màn VCK U19 châu Á 2016, ban huấn luyện U19 UAE đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trong trận đấu với U19 Việt Nam tối nay.

Vào lúc 20h30 tối nay ĐT U19 Việt Nam và U19 UAE bước vào lượt trận thứ 2 tại bảng B VCK U19 châu Á 2016. Sau thất bại 0-1 trước Iraq ở lượt trận đấu mở màn, U19 UAE của HLV Jakub Dovalil đang quyết tâm giành trọn 3 điểm trước đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn để tiếp tục hy vọng giành cho mình tấm vé vào vòng Tứ kết giải đấu.

HLV U19 UAE đe dọa ‘nuốt sống’ U19 Việt Nam - Ảnh 1

HLV Jakub Dovalil của UAE nói cứng trước trận gặp U19 Việt Nam

Trước trận đấu tối nay, phát biểu với báo giới vị chiến lược gia người CH Séc đe dọa ‘nuốt sống’ U19 Việt Nam và tuyên bố đội bóng Tây Á vẫn còn nguyên cơ hội vượt qua vòng đấu bảng VCK U19 châu Á 2016. HLV Jakub Dovalil khẳng định: “Thật khó để chấp nhận khi thất bại ở trận đấu đầu tiên. Nhưng UAE còn 2 trận đấu nữa và mọi thứ vẫn trong tầm tay của chúng tôi. Chúng tôi đã quên đi thất bại ở lượt trận đấu đầu tiên và hướng đến trận đấu gặp U19 Việt Nam. Tôi tin đội bóng của mình sẽ có kết quả tốt trong trận đấu quyết định gặp U19 Việt Nam”.

Để hy vọng giành vé vào Tứ kết, U19 UAE cần phải giành trọn 3 điểm trong trận đấu với đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn tối nay. Với việc đang phải đối mặt với nhiều áp lực HLV Jakub Dovalil khẳng định các học trò cần phải phát huy tốt hơn lối chơi bóng nhanh đã thuần thục: “Tôi nói với học trò rằng, chúng tôi phải chơi bóng theo đúng phong cách của mình”, HLV Jakub Dovalil nói, “Trận gặp Iraq, chúng tôi đã sai lầm và bị trừng phạt vì thay đổi lối chơi quen thuộc của mình. Đó là sai lầm khiến chúng tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Đá với U19 Việt Nam, chúng tôi cần phải duy trì được nhịp điệu, sự chủ động trên sân. Tôi tin UAE sẽ có kết quả tốt nếu chơi đúng lối chơi sở trường của mình”.

Nam Anh