HLV U19 Bahrain tuyên bố quyết đánh bại U19 Việt Nam

Trước trận đấu vòng Tứ kết giải U19 châu Á 2016 đêm nay, HLV Abdulaziz Abdo của U19 Bahrain tuyên bố sẽ đánh bại U19 Việt Nam để giành vé tham dự World Cup U20 năm 2017.

Tại vòng bảng VCK U19 châu Á 2016, đoàn quân của HLV Abdulaziz Abdo đã xuất sắc giành vị trí nhất bảng A với cùng 6 điểm như U19 Saudi Arabia và U19 Hàn Quốc. Ở bảng đấu của mình, U19 Bahrain đánh bại Saudi Arabia và Thái Lan với cùng tỷ số là 3-2 nhưng đã để thua U19 Hàn Quốc với tỷ số 1-2 ở lượt trận đấu thứ 2 tại vòng bảng.

HLV U19 Bahrain tuyên bố quyết đánh bại U19 Việt Nam - Ảnh 1

HLV Abdulaziz Abdo của U19 Bahrain tuyên bố đánh bại U19 Việt Nam

Với ngôi nhất bảng A, U19 Bahrain chỉ phải gặp đội nhì bảng B là U19 Việt Nam. Phát biểu với báo giới trước trận đấu với U19 Việt Nam đêm nay, HLV Abdulaziz Abdo của U19 Bahrain cho biết: “Tôi xin chúc mừng cả hai đội đã lọt vào vòng Tứ kết. Chúng tôi đang phải đối mặt với một đội bóng tốt nhất ở Việt Nam với chiến thuật và những cầu thủ tốt. Nhưng chúng tôi biết rằng nếu đánh bại họ, chúng tôi sẽ giành một vé vào bán kết và vé tham dự World Cup U20 tại Hàn Quốc”.

“Chúng tôi có một vài lợi thế so với U19 Việt Nam khi là nước chủ nhà, chúng tôi được thi đấu trên sân nhà và sự cổ vũ của các fan hâm mộ là một nguồn động lực lớn cho cả đội. Chúng tôi muốn fan hâm mộ, Chính phủ và Liên đoàn bóng đá Bahrain hạnh phúc vì vậy chúng tôi cần tất cả mọi người hãy ủng hộ đội và tiếp thêm tinh thần thi đấu cho các cầu thủ ở lượt trận đấu này”.

Tại VCK U19 châu Á, nếu như đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn lần đầu tiên giành vé vào Tứ kết giải đấu này thì U19 Bahrain đã có 4 lần giành vé vào Tứ kết và từng giành vị trí á quân vào năm 1986. Đây có lẽ sẽ là một động lực lớn để các học trò HLV Abdulaziz Abdo quyết tâm thi đấu hết mình ở trận đấu đêm nay.

Hoàng Anh