HLV trưởng UAE: Chúng tôi đã nắm rõ U23 Việt Nam

  44 liên quanGốc

  Ông Maciej Skorza cho biết đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của U23 Việt Nam trước cuộc chạm trán giữa đôi bên ngày mai, 10/1.

  HLV Maciej Skorza cho biết đã nghiên cứu kỹ lối chơi của U23 Việt Nam trước cuộc chạm trán giữa 2 đội ngày mai.

  “Bảng đấu gồm những đội bóng mạnh rất, thế nên tôi nghĩ rằng các trận đấu sắp tới đều sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu. Ngày mai UAE gặp Việt Nam, tôi hy vọng các cầu thủ sẽ chơi tốt và chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu”-ông Maciej Skorza phát biểu tại cuộc họp báo trưa nay, 9/1 tại Buriram.

  Theo ông Skorza, các trận ra quân bao giờ cũng mang ý nghĩa quan trọng. Đặc biệt, ông Skorza cho rằng U23 Việt Nam là đối thủ mạnh. “Tôi cho rằng điểm mạnh nhất của Việt Nam là luôn được tổ chức rất tốt. Chúng tôi từng gặp Việt Nam và vừa rồi đội tuyển quốc gia UAE mới đá vòng loại World Cup với Việt Nam. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nắm rất rõ họ”-ông Skorza cho biết.

  HLV Maciej Skorza cũng cho biết, UAE đã nghiên cứu cả trận đấu của đội tuyển quốc gia UAE và Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022. Lý do bởi HLV Park Hang Seo cũng là HLV trưởng cả 2 đội tuyển Việt Nam. Thông qua trận đấu giữa 2 đội 1, U23 UAE có thể nắm rõ thêm cách thi đấu, lối chơi của U23 Việt Nam.

  Chiều nay, U23 UAE sẽ có buổi tập cuối tại Buriram để chuẩn bị cho trận đấu với U23 Việt Nam. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17h15 trên sân vận động Chang Arena, Buriram.

  Tiểu Phùng (từ Buriram)

   Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/the-thao/hlv-truong-uae-chung-toi-da-nam-ro-u23-viet-nam-1507648.tpo