HLV The Voice Mỹ nghẹn ngào nhớ đến thí sinh bị bắn chết

Mới đây, các HLV The Voice Mỹ đã nghẹn ngào nhắc đến Christina Grimmie - thí sinh bị bắn chết cách đây 5 tháng.

HLV The Voice Mỹ nghẹn ngào nhớ đến thí sinh bị bắn chết - Ảnh 1

Christina Grimmie (Ảnh: Getty)

Christina Grimmie - thí sinh The Voice Mỹ mùa 6 - đã bị bắn chết vào tháng 6 năm nay khi đang ký tặng khán giả trong một buổi trình diễn tại Orlando. Trong tháng 11 này, gia đình của Christina Grimmie đang lên kế hoạch phát hành những ca khúc do cô từng thể hiện với mong muốn giọng ca này sẽ sống mãi với khán giả.

Điều đó khiến HLV Adam Levine và Blake Shelton vô cùng xúc động. Adam Levine - người thầy của Christina Grimmie ở The Voice - chia sẻ: "Nghĩ đến cô ấy, tôi vẫn còn sững sờ và buồn. Tôi ủng hộ những gì gia đình cô ấy mong muốn lúc này".

Còn Blake Shelton cho biết: "Christina Grimmie là một tài năng đáng kinh ngạc. Sự ra đi của cô ấy là nỗi mất mát lớn. Vì thế, giọng hát của cô ấy xứng đáng được nhớ đến mãi".

Bên cạnh những ca khúc và bản cover của Christina Grimmie, gia đình cô dự định cũng sẽ phát hành những thước phim về hình ảnh của cô trong cuộc thi The Voice, trong các tour diễn cô từng tham gia và trong nhiều hoạt động âm nhạc khác.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.