HLV Thái Lan xin lỗi CĐV nhà vì để thua Việt Nam

  HLV trưởng U19 Thái Lan đã lên tiếng xin lỗi CĐV nhà sau khi để thua U19 Việt Nam ở trận đấu tranh hạng 3 giải U19 Đông Nam Á 2022.

  Chia sẻ sau thất bại trước U19 Việt Nam ở trận tranh hạng 3, ông Salvador Valero Garcia - HLV U19 Thái Lan cho biết: "Trước tiên, tôi xin lỗi tất cả những người hâm mộ nước nhà vì chúng tôi không thể giành chức vô địch giống như mục tiêu mà mọi người đã đặt ra. Chúng tôi rất hiểu mong đợi của tất cả cổ động viên. Tôi sẽ cố gắng rút kinh nghiệm những sai sót để cải thiện đội hình trong thời gian tới".

  HLV Salvador Valero Garcia.

  HLV Salvador Valero Garcia.

  "Chúng tôi đã bắt đầu trận đấu với Việt Nam rất tốt. Toàn đội đã cố gắng chơi tốt nhất có thể. Sang hiệp 2, Việt Nam đã có cơ hội gỡ hòa. Chất lượng trận đấu giảm đi vì các cầu thủ dường như mệt mỏi. Đây là trận đấu cuối cùng của hai đội bóng.

  Đây sẽ là danh sách chúng tôi chuẩn bị cho giải vô địch châu Á ở Oman vào tháng tới. Hôm nay tôi nhìn thấy đã có sai lầm và rất nhiều điều cần cải thiện. Chúng tôi sẽ sửa chữa sai lầm trong thời gian tới", ông Salvador Valero Garcia chia sẻ thêm.

  Theo Arttimes

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/hlv-thai-lan-xin-loi-cdv-nha-vi-de-thua-viet-nam/20220716125622633