HLV Solskjaer xác nhận ngày Pogba trở lại thi đấu sau chấn thương

Theo HLV Solskjaer, tiền vệ Paul Pogba sẽ kịp trở lại để ra sân cho MU vào giai đoạn nước rút trong tháng tới.

Tiền vệ Paul Pogba

Theo xác nhận từ huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, tiền vệ Paul Pogba sẽ trở lại thi đấu cho Manchester Untied vào đầu tháng 12 tới, sau khi bình phục hoàn toàn chấn thương.

Pogba đã vắng mặt trong đội hình MU kể từ ngày 30/9 trong trận đấu với Arsenal vì một vấn đề ở mắt cá chân.

Không có sự phục vụ từ cầu thủ người Pháp, tuyến giữa MU đã thiếu đi rất nhiều sức sáng tạo suốt thời gian qua và chật vật trong việc triển khai lối chơi. 7 trận đấu gần nhất, Quỷ Đỏ chỉ giành chiến thắng 3 lần, phải nhận hai trận hòa và hai thất bại.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Partizan Belgrade thuộc khuôn khổ Europa League, HLV Solskjaer phát biểu: "Chính Pogba đã nói rằng cậu ấy đã phải bó bột ở mắt cá chân. Dù vậy, việc này sẽ không kéo dài quá lâu đâu."

"Pogba sẽ tập luyện một cách chăm chỉ trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia để có thể trở lại trong thời gian sớm nhất."

Về phần mình, Paul Pogba cũng đang rất nóng lòng được trở lại để giúp các đồng đội vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Phát biểu sau trận thua của MU trước Bournemouth vừa qua, anh khẳng định: "Đây là khoảnh khắc vô cùng tồi tệ. Thêm vào đó, việc phải ngồi một chỗ và nhìn các đồng đội tập luyện cũng như thi đấu thực sự chẳng hề dễ dàng."

"Trong tình cảnh đó, bạn luôn nóng lòng muốn được quay trở lại, nhưng chấn thương đã ngăn cản điều đó. Quan trọng nhất vẫn phải là bình phục hoàn toàn trước đã."

Theo PV/Goal