HLV Polking thất vọng tràn trề khi ĐT Thái Lan thua ĐT Malaysia

  Báo VOV
  330 liên quanGốc

  HLV Polking thất vọng khi ĐT Thái Lan thua ĐT Malaysia ở bán kết King's Cup 2022 diễn ra vào tối ngày 22/9.

  ĐT Thái Lan có lợi thế sân nhà và được đánh giá cao hơn ĐT Malaysia ở trận bán kết King’s Cup 2022. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Polking rất vất vả mới có được kết quả hòa 1-1 sau 90 phút thi đấu chính thức. Sau đó, trên loạt đấu súng định mệnh, ĐT Thái Lan đã thua 3-5, qua đó nhìn đối thủ vào chung kết.

  HLV Polking bất lực nhìn Thái Lan thua Malaysia (Ảnh: Getty).

  HLV Polking bất lực nhìn Thái Lan thua Malaysia (Ảnh: Getty).

  Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Polking đã gửi lời xin lỗi tới các cổ động viên, ông cho biết: “Kết quả trong 90 phút thi đấu là phù hợp khi mỗi đội chơi tốt trong một hiệp ở trận đấu này. Malaysia đá tốt trong hiệp 1, nhưng chúng tôi chơi tốt hơn họ ở hiệp 2. Nếu chúng tôi chơi tốt trong 90 phút như những gì ở hiệp 2, có thể kết quả sẽ không như thế này”.

  Mặc dù ĐT Thái Lan thất bại, nhưng HLV Polking vẫn khá lạc quan, ông cho biết: “Thái Lan có một tương lai hứa hẹn như Suphanat, người vào sân ở hiệp 2 và thi đấu rất tuyệt vời. Chúng tôi cũng biết Chanathip quan trọng thế nào đối với đội bóng, nhưng chúng tôi muốn bảo vệ cậu ấy vì cậu ấy gặp một chấn thương và cần kiểm tra kỹ lưỡng hơn. Điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn Chanathip trở lại Nhật Bản với tình trạng tốt nhất”.

  Ở trận đấu tiếp theo, ĐT Thái Lan sẽ đối đầu với Trinidad & Tobago. HLV Polking cho biết, ông và các học trò sẽ nỗ lực để giành chiến thắng, qua đó mang niềm vui về cho người hâm mộ./.

  Yến Hoàng/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/hlv-polking-that-vong-tran-tre-khi-dt-thai-lan-thua-dt-malaysia-post957591.vov