HLV Philippe Troussier trực tiếp sang Nhật Bản gặp Nguyễn Công Phượng

Theo tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho đợt tập trung sắp tới của đội tuyển Việt Nam, HLV Philippe Troussier đã sang Nhật Bản để theo dõi, kiểm tra phong độ của Nguyễn Công Phượng.

Hiện Nguyễn Công Phượng đang khoác áo CLB Yokohama ở J.League 2 mùa giải 2024. Ở trận khai màn J.League 2 gặp CLB Renofa Yamaguchi hôm qua, tiền đạo này không có tên trong danh sách đăng ký, nhưng sáng nay anh đã thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận đấu dành cho đội hình B của hai đội.

HLV Philippe Troussier và tiền đạo Nguyễn Công Phượng. (Nguồn: VFF)

HLV Philippe Troussier và tiền đạo Nguyễn Công Phượng. (Nguồn: VFF)

Tại Nhật Bản, HLV Philippe Troussier đã gặp gỡ, cập nhật thông tin và động viên Công Phượng tiếp tục nỗ lực phấn đấu, trước hết là có cơ hội được ra sân nhiều hơn tại J.League, qua đó phát triển bản thân để đóng góp cho đội tuyển quốc gia.

Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam trong năm 2024 là giành vé tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2026 và vô địch AFF Cup 2024.

Đây là hai nhiệm vụ quan trọng nhất trong năm được VFF giao cho họ. Nếu Công Phượng có phong độ tốt, anh sẽ được gọi tập trung đội tuyển quốc gia trong đợt tới.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/hlv-philippe-troussier-truc-tiep-sang-nhat-ban-gap-nguyen-cong-phuong-262065.html