HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ chia tay Hà Nội T&T

HLV Phan Thanh Hùng đã bất ngờ từ chức HLV trưởng của Hà Nội T&T sau khi từ Hàn Quốc trở về với trận thua 0-3 trước Pohang Steelers tại vòng play-off AFC Champions League.

HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ chia tay Hà Nội T&T - Ảnh 1

Đây được cho là quyết định khá bất ngờ của HLV người Đà Nẵng. Việc ông Hùng chia tay Hà Nội T&T không liên quan đến thất bại 0-3 trước Pohang Steelers. Nhiều lời đồn đoán cho rằng HLV Phan Thanh Hùng rút lui vì chiếc ghế HLV trưởng ĐT Việt Nam đang để trống. Tuy nhiên ông Hùng đã phủ nhận thông tin này.

Lý do HLV Phan Thanh Hùng chia tay Hà Nội T&T là vì gia đình. Sau 6 năm xa nhà để gắn bó với đội bóng thủ đô, ông muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

HLV U.21 Hà Nội T&T Phạm Minh Đức được tiến cử ngồi vào ghế “nóng” thay thế vị HLV người Đà Nẵng.

HLV Phan Thanh Hùng chia tay Hà Nội T&T vào thời điểm khi còn 1 tuần nữa V-League 2016 sẽ khởi tranh, đội bóng thủ đô sẽ có chuyến làm khách trên sân Thanh Hóa ở trận đấu đầu tiên của mùa giải.

HLV Phan Thanh Hùng HLV dẫn dắt Hà Nội T&T từ năm 2010 đến nay. Ông đã giành chức vô địch V-League 2010 và 2013, vô địch Siêu Cup Quốc gia 2010 cùng đội bóng thủ đô. Kết thúc mùa giải 2015, ông đã cùng Hà Nội T&T xếp vị trí á quân V-League và Cúp Quốc gia.

Video HLV Phan Thanh Hùng: