HLV Pau FC nói gì về khả năng ra sân của Quang Hải khi trở về từ Việt Nam?

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  1557 liên quanGốc

  HLV Didier Tholot của Pau FC đã có những chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Metz. Vị chiến lược gia người Pháp cũng nhận xét thẳng thắn về cơ hội của Quang Hải.

  Sau khi trở về nước và góp công vào chiến tích vô địch giải Tam Hùng 2022 của ĐT Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã lập tức bay sang Pháp để kịp hội quân cùng Pau FC, chuẩn bị cho vòng 10 Ligue 2. Quay trở lại đại bản doanh Nouste Camp, Quang Hải sẽ phải đối diện với áp lực giành lại niềm tin từ HLV Didier Tholot. Bởi đã rất lâu rồi, tiền vệ mang áo số 19 chưa được BHL Pau FC tin tưởng trọng dụng.

  "Cậu ấy (Quang Hải) mới trở lại cùng toàn đội sau khi trở về thi đấu cho ĐTQG. Sẽ không thể nói trước được điều gì khi Hải đã vắng mặt trong 2 tuần và quay lại vào thời điểm sát ngày thi đấu. Chúng tôi sẽ cân nhắc kỹ lưỡng về việc có sử dụng Quang Hải hay không, đặc biệt trong bối cảnh Sessi D'Almeida, Jean Lambert Evans đều bị treo giò và Diyaeddine Abzi vẫn cần thời gian hồi phục.

  Tôi đã xem Quang Hải thi đấu cho ĐT Việt Nam trong chiến thắng trước Ấn Độ. Họ dùng sơ đồ chiến thuật 3-5-2, có phần nào đó tương đồng nhưng nhịp độ thì chậm hơn so với Ligue 2. Quan trọng nhất là Quang Hải đã chơi trọn vẹn 90 phút và tôi nhìn ra được nhiều điểm sáng từ cậu ấy", HLV Didier Tholot chia sẻ trong buổi họp báo.

  HLV Pau FC cân nhắc sử dụng Quang Hải

  HLV Pau FC cân nhắc sử dụng Quang Hải

  "Pau FC đã trải qua chuỗi 4 trận bất bại, tuy nhiên đoàn đội vẫn xếp ở nửa dưới của BXH. Do đó, vẫn còn rất nhiều chuyện phải làm. Đối với một đội bóng có lối chơi tấn công như Metz, Pau FC sẽ chọn phương án chơi chắc chắn và chờ đợi thời cơ phản công. Điều quan trọng là các cầu thủ của tôi cần kiểm soát được trái bóng. Toàn đội sẽ chơi với tinh thần không còn gì để mất", HLV Didier Tholot nhận định về Metz.

  Trận đấu giữa Pau FC vs Metz sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 2/10. Từ những phát biểu của HLV Didier Tholot, có thể thấy cơ hội ra sân của Quang Hải đang vô cùng sáng nước. Nếu như được BHL Pau FC tin tưởng trọng dụng trở lại, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để ngôi sao của Việt Nam thể hiện được giá trị và đẳng cấp của mình.

  Theo Arttimes

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/hlv-pau-fc-noi-gi-ve-kha-nang-ra-san-cua-quang-hai-khi-tro-ve-tu-viet-nam/20221001062717416