HLV Pau FC: Chiêu mộ Quang Hải không vì mục đích thương mại

  Báo VOV
  893 liên quanGốc

  HLV Didier Tholot khẳng định Pau FC chiêu mộ Quang Hải không vì mục đích thương mại mà hoàn toàn vì lý do chuyên môn.

  Tối 30/6 (giờ Việt Nam), Pau FC đã tiến hành buổi họp báo ra mắt các tân binh cho mùa giải mới. Quang Hải cùng 8 cầu thủ khác có mặt trong sự kiện này.

  Quang Hải sẽ thi đấu cho Pau FC ở mùa giải 2022/2023. (Ảnh: Pau FC).

  Quang Hải sẽ thi đấu cho Pau FC ở mùa giải 2022/2023. (Ảnh: Pau FC).

  Chia sẻ tại buổi họp báo, HLV Didier Tholot của Pau FC khẳng định đội bóng nước Pháp chiêu mộ Quang Hải không vì mục đích thương mại mà hoàn toàn vì lý do chuyên môn.

  Ông Tholot nói: "Hoàn toàn không có chuyện chúng tôi ký hợp đồng với Quang Hải vì mục đích thương mại. Chúng tôi không làm thế vì marketing hay để tạo sức hút.

  Chúng tôi chiêu mộ cậu ấy với lý do chuyên môn. Với tôi, Quang Hải chơi bóng giống tiền vệ Mathieu Valbuena thời trẻ, chứ không giống Lionel Messi. Trong thời gian tới, chúng tôi phải giúp cậu ấy nhanh chóng thích nghi với đội bóng, và tự tin thể hiện khả năng".

  Trong khi đó, Quang Hải chia sẻ anh sẽ nỗ lực để làm tốt nhất có thể, góp công vào thành tích chung của Pau FC mùa giải tới. Quang Hải nói: "Tôi đặt ra mục tiêu rất cao. Đầu tiên là phải thích nghi với đội bóng, vì bóng đá là thể thao tập thể. Mỗi cá nhân tốt sẽ tạo ra một tập thể tốt. Tôi sẽ cố gắng thể hiện hết mình để góp sức vào thành công chung của đội bóng, để đội thắng nhiều trận nhất và giành nhiều điểm nhất".

  Trước đó vào cuối giờ chiều nay, Quang Hải đã có những bước chạy đầu tiên trên sân tập của Pau FC. Anh sẽ chính thức cùng các đồng đội mới tập luyện với cường độ cao từ ngày mai (1/7)./.

  PV/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/hlv-pau-fc-chung-toi-chieu-mo-quang-hai-khong-vi-muc-dich-thuong-mai-post953781.vov