HLV Pau FC chỉ ra lý do Quang Hải dự bị

  Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội
  67 liên quanGốc

  HLV CLB Pau FC, ông Tholot đã có những đánh giá về màn trình diễn của Quang Hải, đồng thời cũng chỉ ra lý do Quang Hải phải ngồi dự bị trong những trận đấu gần đây.

  Trước đó tiền vệ số một Việt Nam có màn ra mắt Ligue 2 từ ghế dự bị ở trận thua 0-4 trước Guingamp, tiếp theo anh cũng đã có lần đầu tiên được đá chính cho Pau FC trong trận đấu với Dijon tại vòng 2 của mùa giải. Trong những trận gần đây của Pau FC, Quang Hải chỉ được ra sân chơi bóng với thời gian rất ít và thậm chí có 2 trận không được thi đấu phút nào và thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị.

  Quang Hải đã trở lại Pau FC nơi anh đang tìm kiếm cơ hội và thích nghi. Ảnh: Pau FC

  Quang Hải đã trở lại Pau FC nơi anh đang tìm kiếm cơ hội và thích nghi. Ảnh: Pau FC

  Chia sẻ với tờ La République des Pyrenees về lý do Quang Hải phải ngồi dự bị, HLV Tholot cho biết: "Có hai yếu tố tác động đến cơ hội ra sân của Quang Hải. Điều đầu tiên là do tôi đổi sơ đồ chiến thuật và nó không có lợi cho cậu ấy. Thứ 2 là chúng ta phải thấy rõ sự khác biệt về tốc độ cũng như sự quyết liệt trong thi đấu giữa Việt Nam và Ligue 2. Vấn đề quan trọng nhất lúc này chỉ là Pau FC cần thay đổi để vượt qua chuỗi trận không tốt hồi đầu mùa".

  Bên cạnh đó, vị chiến lược gia này cũng dành những lời động viên cho tiền vệ sinh năm 1997: "Quang Hải có tố chất, đặc biệt ở những đường chuyền mang tính chất đặc biệt. Dẫu vậy, điều đó là không đủ để thi đấu ở một nền bóng đá hàng đầu châu Âu. Nếu như muốn tạo ra ảnh hưởng ở châu Á, tôi sẽ lựa chọn Quang Hải tuy nhiên lúc này tôi lại ưu tiên sự cân bằng của đội bóng.

  Tôi vẫn tin Quang Hải sẽ giúp Pau FC có được các chiến thắng trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải. Tôi không có áp lực gì với cậu ấy cả".

  Hiện tại, Quang Hải đã hoàn thành xong nghĩa vụ với ĐTQG Việt Nam tại giải giao hữu Tam hùng. Quang Hải chia tay tuyển Việt Nam trở lại Pháp, tiếp tục cùng Pau FC thi đấu tại Ligue 2. Giải đấu mà anh vẫn đang tìm kiếm cơ hội và thích nghi.

  PV/HanoiTV

  (Tổng hợp)

  Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/hlv-pau-fc-chi-ra-ly-do-quang-hai-du-bi-d211399.html