HLV Park tiết lộ về sức khỏe của Công Phượng và Văn Hậu

Chiến lược gia người Hàn Quốc tiết lộ về sức khỏe của Công Phượng và Văn Hậu, hai cầu thủ hội quân muộn cùng ĐT Việt Nam.

Sáng nay (9/10), HLV Park Hang Seo đã có buổi trả lời họp báo trước trận đấu với ĐT Malaysia trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong buổi họp báo, thầy Park đã chia sẻ thông tin về sức khỏe của các học trò.

HLV Park Hang Seo đánh giá cao Malaysia, nhưng tuyên bố sẽ giúp Việt Nam giành chiến thắng.

Khi được phóng viên hỏi về Công Phượng và Văn Hậu, HLV Park Hang Seo cho biết: “Đối với Công Phượng thì 7h sáng 7/10 có mặt ở khách sạn cùng đội. Trong khi đó, Hậu sáng qua mới hội quân. Hai cầu thủ này tập trung muộn so với các cầu thủ khác nên chúng tôi đã kiểm tra sức khỏe của họ.

Công Phượng không được tham gia thi đấu, nhưng vẫn tập luyện đầy đủ ở Bỉ. Ngày 7/10 chúng tôi kiểm tra sức khỏe của bạn ấy và không có vấn đề gì. Công Phượng cần làm quen với múi giờ. Tôi đã gặp cậu ấy, Phượng bảo không gặp vấn đề gì. Điều chúng tôi lo lắng là cảm giác bóng của Phượng khi không được thi đấu thường xuyên”.

Về trường hợp của Văn Hậu, chiến lược gia người Hàn cho hay: “Trường hợp của Văn Hậu thì cậu không chấn thương hay bất cứ vấn đề gì khác. Trước ngày về Việt Nam, Hậu được thi đấu ở đội trẻ. Sáng nay (9/10), chúng tôi đã kiểm tra sức khỏe của cậu ấy. Chiều nay, chúng tôi sẽ tập 1 buổi nữa sau đó chốt đội hình chính thức”.

HLV Park Hang Seo sẽ phải loại 2 cầu thủ trước trận đấu với Malaysia, nhưng nhà cầm quân này xin phép không tiết lộ. Ông nói: “Tôi không công bố danh sách 2 cầu thủ bị loại vì tôi chưa thông báo cho họ. Tuy nhiên, tôi vẫn đưa họ đi cùng các đồng đội ở trận đấu với Malaysia. Tôi chưa trực tiếp trao đổi với cầu thủ nên chưa thể nói, mong mọi người thông cảm”./.

Hoàng Yến/VOV.VN