HLV Park Hang Seo: 'Trọng tài nên tự nhìn nhận lại bản thân'

  23 liên quanGốc

  HLV Park Hang Seo cảm thấy thất vọng với công tác trọng tài và cho rằng vị vua áo đen Makhadmeh đã không thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

  HLV Park Hang Seo đã có những lời chỉ trích nhắm vào công tác trọng tài trong trận đấu Oman vs Việt Nam. Theo ông thầy người Hàn Quốc, các trọng tài cần "xem xét" bản thân sau khi làm nhiệm vụ:

  "Chúng ta có quá nhiều điều để nói về công tác trọng tài trong những trận đấu đã qua của đội tuyển Việt Nam. Tôi phải tự kiềm chế và không đào sâu vấn đề này nữa.

  Trận đấu này trọng tài đã không nhất quán. Nếu đánh giá thì chính bản thân trọng tài nên tự đánh giá lại chính mình".

  HLV Park Hang Seo chỉ trích trọng tài sau trận Oman vs Việt Nam.

  Đây là trận đấu mà trọng tài Makhadmeh và tổ VAR đã bám sát tình huống rất kỹ. Vị trọng tài người Jordan thường xuyên liên lạc với tổ VAR để xác định các tình huống nhạy cảm.

  Trong khi đó, các tình huống thổi phạt đền trong hiệp 1 (Phút 14 - với Hồ Tấn Tài) và công nhận bàn thắng từ chấm phạt góc (phút 49) đều mang lại đôi chút lợi thế dành cho Oman.

  Nhìn chung, Việt Nam đã có một trận đấu thất bại. HLV Park Hang Seo cũng không phủ nhận điều này, ông cho biết:

  "Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Nhưng phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện".

  Việt Nam đã thua 5 trận gần nhất dưới thời HLV Park Hang Seo trong đó có 4 trận thua liên tiếp tại Vòng loại World Cup 2022.

  An Nhiên

  Nguồn Nông Nghiệp: https://nongnghiep.vn/hlv-park-hang-seo-trong-tai-nen-tu-nhin-nhan-lai-ban-than-d304963.html