HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, Văn Lâm đang ở đỉnh cao sự nghiệp

  HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối đầu với tuyển Ấn Độ. Ông thầy người Hàn Quốc hiện có trong tay thủ môn Văn Lâm đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.

  Thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF) cho biết, sáng nay 24-9, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân vận động Quận 7 để chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Ấn Độ tại Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022.

  Sau một ngày vắng mặt để sang Thái Lan dự khán King’s Cup 2022, HLV trưởng Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam trực tiếp điều hành công tác huấn luyện của đội tuyển.

  HLV Park Hang-seo trong buổi tập hôm nay của tuyển Việt Nam. ẢNH: VFF

  HLV Park Hang-seo trong buổi tập hôm nay của tuyển Việt Nam. ẢNH: VFF

  Do vẫn còn quỹ thời gian lên tới 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu gặp Ấn Độ nên nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục dành sự ưu tiên cho việc uốn nắn các cầu thủ trẻ mới lần đầu gia nhập đội tuyển.

  Trong khi đó, lực lượng chủ chốt của tuyển Việt Nam như Quang Hải, Quế Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Hùng Dũng, Tấn Tài, Tiến Linh… cũng được làm quen và bắt nhịp với những điểm mới trong lối chơi đang được HLV Park Hang-seo xây dựng cho đội tuyển.

  Với cách sử dụng nhân sự của HLV Park Hang-seo tại giải giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022, không khó dự đoán những gương mặt chủ chốt của đội tuyển sẽ góp mặt trở lại ở cuộc đối đầu với đội tuyển Ấn Độ vào ngày 27-9 tới.

  Trước đó, ông Park đang tung vào sân nhiều gương mặt mới còn rất trẻ trong trận thắng Singapore 4-0 như Mạnh Dũng, Thanh Nhân, Đình Duy, Thanh Bình, Việt Anh, Tuấn Tài, Văn Khang,…

  Thủ môn Văn Lâm khẳng định anh đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp cầu thủ. ẢNH: VFF

  Thủ môn Văn Lâm khẳng định anh đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp cầu thủ. ẢNH: VFF

  Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, thủ thành Đặng Văn Lâm tỏ ra rất tự tin về phong độ của bản thân. Anh cho rằng mình đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp và muốn tận dụng điều đó để giúp sức cho tuyển Việt Nam.

  Thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết: “Ở độ tuổi của tôi, tôi cảm thấy mình đứng trước cơ hội có phong độ cao nhất sự nghiệp. Tôi sẽ cố gắng làm sao tận dụng tốt nhất để phục vụ cho đội tuyển Việt Nam”.

  Nói về bầu không khí trong ở đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng 4-0 trước Singapore và hướng tới màn so tài gặp Ấn Độ, Văn Lâm nói: “Trước và sau trận đấu, tôi cảm giác các cầu thủ đều tự tin, đặc biệt là những gương mặt trẻ. Trong những buổi tập gần đây, họ cũng tự tin hơn. Với cá nhân tôi, tôi hy vọng mình sẽ tập trung thật tốt trong 90 phút để giúp đội có một kết quả ưng ý”.

  Các cầu thủ chủ chốt của tuyển Việt Nam như Hùng Dũng và Quang Hải đã sẵn sàng cho trận đấu với Ấn Độ. ẢNH: VFF

  Các cầu thủ chủ chốt của tuyển Việt Nam như Hùng Dũng và Quang Hải đã sẵn sàng cho trận đấu với Ấn Độ. ẢNH: VFF

  Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Ấn Độ tại Giải giao hữu quốc tế – Hưng Thịnh 2022 sẽ diễn ra vào 19h ngày 27-9 trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM).

  GIA ĐỊNH

  Nguồn PLO: https://plo.vn/hlv-park-hang-seo-tro-lai-viet-nam-van-lam-dang-o-dinh-cao-su-nghiep-post700077.html