HLV Park Hang-seo trầm ngâm ở buổi tập trong ngày tái ký hợp đồng với VFF

Dù mới chính thức tái ký hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra khá trầm ngâm và căng thẳng tại buổi tập của các cấp độ ĐTQG diễn ra vào chiều nay.

Như chúng ta đã biết, trưa nay 7/11, HLV Park Hang-seo đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Theo đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục ở lại và dẫn dắt các cấp độ ĐTQG Việt Nam trong vòng 3 năm tới.

Nhiệm vụ của HLV Park Hang-seo là khá nặng nề và áp lực khi vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ phải nhận mục tiêu đầu tiên là đưa U23 Việt Nam chơi tốt ở giải U23 châu Á sẽ diễn ra vào đầu năm 2020 và giành tấm vé tham dự Olympic Tokyo được tổ chức sau đó ít tháng.

Đây là nhiệm vụ không hề đơn giản đối với HLV Park Hang Seo bởi U23 Việt Nam buộc phải nằm trong 3 vị trí dẫn đầu tại giải đấu ở Thái Lan vào tháng 1 tới, trong khi các đối thủ ở vòng knock-out rất nặng như Hàn Quốc, Iran hay Uzbekistan.

Không chỉ có nhiệm vụ kể trên, ở nhiệm kỳ mới của HLV Park Hang Seo cũng sẽ phải đưa tuyển Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vương AFF Cup 2020, đồng thời 1 năm sau đưa U22 vào chung kết SEA Games 31 được tổ chức trên sân nhà.

Hiện tại, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang cùng với đội tuyển quốc gia Việt Nam tích cực chuẩn bị cho hai trận đấu trên sân nhà gặp đội tuyển UAE ngày 14/11 và gặp đội tuyển Thái Lan ngày 19/11/2019, trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ông đồng thời cũng đang dẫn dắt đội tuyển U22 quốc gia hướng tới mục tiêu Vàng tại SEA Games 30, diễn ra tại Philippines vào cuối tháng 11.

Chính vì vậy, ngay trong buổi tập sau chiều 7/11, HLV Park Hang-seo tỏ ra khá trầm ngâm và ít khi nở nụ cười. Dưới đây là một số hình ảnh mà Phóng viên Báo Người Đưa Tin ghi nhận được:

Đúng 16h30 ngày 7/11, HLV Park Hang-seo rảo bước rất nhanh đến sân tập của U22 Việt Nam.

Ông tỏ ra khá trầm ngâm trên sân tập của U22 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo yêu cầu các trợ lý kiểm tra một quả bóng có vẻ không đạt chất lượng.

Ngay sau đó, ông cầm trái bóng này và nhanh chóng trao đổi với các trợ lý của mình bên đội U22 Việt Nam.

Sự căng thẳng hiện rõ trên nét mặt của ông thầy người Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo vẫy chào các Phóng viên đang tác nghiệp bên ngoài đường piste.