HLV Park Hang Seo tiết lộ từng 2 lần nhập viện ở Hàn Quốc

Báo VietnamNet
Gốc

HLV Park Hang Seo tiết lộ về căn bệnh mình đang gặp phải từng khiến ông suýt bỏ nghề cầm quân.

Trả lời phỏng vấn chương trình You Quiz của đài TVN (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo tiết lộ nhiều thông tin ít ai biết đến. Ông Park cho biết mình từng mắc căn bệnh rối loạn hoảng sợ.

"Tôi không biết rằng mình mắc căn bệnh rối loạn hoảng sợ mà chỉ nghĩ cơ thể của mình không ổn. Nhưng triệu chứng đã xuất hiện và tôi thấy mình không ổn. Sau đó tôi đi khám bác sĩ và biết về căn bệnh này. Hiện tại, tôi vẫn đang dùng thuốc. Đó là hệ quả của sự căng thẳng", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

HLV Park Hang Seo có sức khỏe tốt khi làm việc ở Việt Nam, tuy nhiên ông thường mất bình tĩnh mỗi khi căng thẳng. Không ít lần ông Park phải nhận thẻ đỏ vì những lỗi phản ứng của mình với trọng tài.

HLV Park Hang Seo gặp vấn đề sức khỏe khi còn ở Hàn Quốc

Trong sự nghiệp của mình, HLV Park cùng tuyển Hàn Quốc giành hạng tư World Cup 2002, sau đó ông dẫn dắt Olympic Hàn Quốc dự Asiad trên sân nhà và giành HCĐ.

Ở cấp CLB, ông Park dẫn dắt các CLB Gyeongnam FC (2005-2007), Jeonnam Dragons (2008-2010), Sangju Sangmu (2012-2015) ở K-League và Changwon City (2017) ở K-League 3.

HLV Park cho biết, trong thời gian dẫn dắt CLB Sangju Sangmu trước khi sang Việt Nam, ông có hai lần phải nhập viện.

"Tôi cảm thấy khó thở và sợ rằng mình không thể qua khỏi. Cơn hoảng sợ ập đến mà tôi không thể kiểm soát được nó. Nói thật là nếu được làm lại thì tôi sẽ không chọn công việc HLV nữa. Tôi đã trải nghiệm sự khó khăn trong cả vai trò cầu thủ lẫn HLV", thầy Park nói.

HLV Park Hang Seo ghi nhiều dấu ấn với bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo có một chương mới trong sự nghiệp khi làm việc ở Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc nói: "Tôi đến Đông Nam Á vì vợ tôi bảo vậy. Mới đầu tôi sợ vì có nhiều HLV ngoại ra đi chỉ chưa đến 8 tháng dẫn dắt tuyển Việt Nam. Tôi bảo vợ xem thế nào thì bà ấy bảo đừng có nói nhảm hay vội vã”.

HLV Park Hang Seo từ chối chia sẻ về thu nhập ở Việt Nam nhưng ông hé lộ rằng đã nhận được mức đãi ngộ tốt nhất lịch sử sau khi gia hạn hợp đồng vào năm 2019.

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-tung-2-lan-nhap-vien-o-han-quoc-2037594.html