HLV Park Hang Seo tạm chia tay ĐTVN, không về Việt Nam sau trận thua Oman

  23 liên quanGốc

  Từ thông tin của Saostar, HLV Park Hang Seo không đi cùng tuyển Việt Nam về nước sau trận thua Oman.

  Theo lịch dự kiến của tuyển Việt Nam, toàn đội về nước vào ngày 14/10 (ngày mai), còn HLV Park Hang Seo không trở lại Việt Nam. Ông Park di chuyển sang UAE để tiếp quản U23 Việt Nam đang luyện tập ở đây. Ông Park sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra vào cuối tháng 10.

  Với tuyển Việt Nam, toàn đội trở về nước vào sáng ngày 14/10, sau đó thực hiện cách ly theo quy định. Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ tạo điều kiện cho các cầu thủ và ban huấn luyện về thăm gia đình.

  HLV Park Hang Seo dẫn dắt U23 Việt Nam đá xong vòng loại U23 châu Á 2022 thì trở về nước. Ông Park lại bắt tay vào công việc chuẩn bị cho hai trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 trước Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11.

  HLV Park Hang Seo không về Việt Nam sau trận thua Oman khi sang UAE cùng U23 Việt Nam. Ảnh: VFF

  Sau trận thua Oman, HLV Park Hang Seo đã bày tỏ nỗi niềm: "Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều có sự mong mỏi. Tuy nhiên, tôi phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện".

  "Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong ban huấn luyện. Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình thì chúng tôi muốn hướng đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng.

  Cầu thủ đã cố gắng nhưng không khí sau trận cũng khá là trầm lắng. Có lẽ các cầu thủ cũng tỏ ra bất mãn với trọng tài. Tôi đã động viên họ rằng không ai vào trận muốn thua cả, chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước gặp Saudi Arabia và Nhật Bản", HLV Park Hang Seo động viên các học trò sau trận thua Oman.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-khong-ve-cung-tuyen-viet-nam-sau-tran-thua-oman-202110131014549289.html