HLV Park Hang Seo nói gì trước trận 'đại chiến' với Malaysia

Trước thềm đại chiến với ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo tỏ ra tự tin vào một chiến thắng trước nữa trước người Mã.

Sáng nay (9-10), HLV Park Hang Seo đã có buổi trả lời phỏng vấn trước trận đấu của ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia, ông tỏ ra rất tự tin vào cơ hội chiến thắng của đội nhà.

"Trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu, cá nhân của tôi không chú trọng lắm thành tích đối đầu trước đây. Mọi thứ là quá khứ rồi. Tôi không thể nói chính xác 100%, nhưng tôi tự tin sẽ giành chiến thắng trước Malaysia", chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ.

Bên cạnh đó, thầy Park cũng đánh giá cao sự tiến bộ ở hàng công của ĐT Malaysia trong thời gian qua và chất lượng đội hình của đội khách đã tốt hơn so với hồi AFF Cup 2018.

So với AFF Cup 2018 đội tuyển Malaysia có vài sự khác biệt. Họ có cầu thủ nhập tịch nên mạnh hơn. Tôi phân tích trận đấu thấy lối chơi của Malaysia ổn định và an toàn hơn. Tuyến tiền vệ của họ cũng mạnh hơn. Cầu thủ số 20 có khả năng xâm nhập tốt. Ngoài ra, còn có số 13 và 11 đột phá ở cánh tốt. Cánh phải là cánh nguy hiểm của Malaysia. Họ thường xuống biên và tạt vào rồi ghi bàn ở cánh này", HLV Park Hang Seo nói về đối thủ.

Ngoài ra, những câu hỏi được đặt ra với hai trường hợp của Công Phượng và Văn Hậu liên tục được đặt ra. Chiến lược gia người Hàn Quốc bày tỏ sự yên tâm về thể trạng của hai cầu thủ trên và sẽ có buổi tập cuối để chốt đội hình vào chiều nay.

Đáng chú ý, trong đợt này, HLV Park Hang Seo sẽ chỉ công bố danh sách 23 cầu thủ chính thức tham dự trận đấu với Malaysia vào chiều mai (10-10), hai cầu thủ bị loại sẽ được chiến lược gia người Hàn Quốc công bố sau.

C.Kỳ