HLV Park Hang Seo gặp riêng Quang Hải trước trận quyết đấu Singapore

Thầy trò HLV Park Hang Seo vừa có buổi tập quan trọng trên sân vận động Jalan Besar để sẵn sàng cho trận quyết đấu chủ nhà Singapore (19h30 ngày 30/12), tranh vé vào bán kết AFF Cup 2022.

18h15 chiều 29/12, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập thứ hai trên sân vận động Jalan Besar để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng, trước khi quyết đấu Singapore tranh vé vào bán kết AFF Cup 2022.

18h15 chiều 29/12, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập thứ hai trên sân vận động Jalan Besar để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng, trước khi quyết đấu Singapore tranh vé vào bán kết AFF Cup 2022.

Sau khi có mặt trên sân, HLV Park Hang Seo nhắc trợ lý mời các phóng viên của đội chủ nhà tránh xa khu vực tập luyện của ĐT Việt Nam.

Trợ lý Lê Huy Khoa ra mời phóng viên của chủ nhà Singapore không được tiếp cận quá gần các tuyển thủ Việt Nam.

Khi các tuyển thủ Việt Nam đang khởi động, ông Park gọi Quang Hải ra một góc sân để trò chuyện một lúc lâu.

Tiếp đến, nhà cầm quân người Hàn Quốc liền gặp bác sĩ Trần Anh Tuấn của ĐT Việt Nam, có lẽ là để hỏi thăm tình hình sức khỏe của Quang Hải và đồng đội.

Quang Hải đã bình phục chấn thương và vào sân thi đấu những phút cuối trận thắng Malaysia. Nhưng tiền vệ sinh năm 1997 có tên trong đội hình xuất phát ĐT Việt Nam trước Singapore ngày 30/12 hay không vẫn là dấu hỏi, bởi việc phải thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo Jalan Besar rất dễ gây chấn thương cho Quang Hải và đồng đội.

Không chỉ gặp Quang Hải, ông Park còn trò chuyện với thủ môn Đặng Văn Lâm.

HLV Park Hang Seo dặn dò Văn Lâm khá nhiều trong buổi tập của ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo mỉm cười khi theo dõi các học trò tập luyện.

Thỉnh thoảng, ông Park còn pha trò trong lúc các học trò "luyện công" chờ đấu Singapore.

Buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra trong bầu không khí thoải mái, các học trò của ông Park tự tin hướng đến mục tiêu giành 3 điểm trước Singapore để lấy vé sớm vào bán kết AFF Cup 2022.

Anh Khoa

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-gap-rieng-quang-hai-truoc-tran-quyet-dau-singapore-c28a45618.html