HLV Park Hang Seo dùng toàn bộ tiền thưởng Cúp Chiến thắng làm từ thiện

HLV Park Hang Seo đã tặng toàn bộ số tiền thưởng của mình ở Cúp Chiến thắng 2019 cho hoạt động từ thiện.

Tối 15/1, HLV Park Hang Seo đã được vinh danh ở hạng mục HLV người nước ngoài xuất sắc nhất năm của Cúp Chiến thắng 2019.

HLV Park Hang Seo đã tặng toàn bộ số tiền thưởng của mình ở Cúp Chiến thắng cho hoạt động từ thiện.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho nhà cầm quân người Hàn Quốc khi trong năm qua, ông giúp đội U23 Việt Nam thi đấu ấn tượng tại vòng loại giải U23 châu Á, giành vé vào vòng chung kết; dẫn dắt đội tuyển Việt Nam giành những thành tích xuất sắc tại vòng loại World Cup 2022 – hiện đội đang đứng đầu bảng G và cơ hội lọt tiếp vào vòng loại thứ 3 là rất lớn.

Đặc biệt, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã giúp bóng đá nam Việt Nam giải cơn khát HCV SEA Games khi giúp U22 Việt Nam bước lên bục cao nhất tại SEA Games 30.

Do đang cùng U23 Việt Nam tham dự giải U23 châu Á ở Thái Lan nên thầy Park đã nhận được phần thưởng từ BTC Cúp Chiến thắng ngay trên đất bạn. Ngay sau khi nhận giải thưởng, HLV Park sẽ dành toàn bộ tiền thưởng cho Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam. Với sự hảo tâm đến từ ông Park, sẽ có thêm những em nhỏ được phẫu thuật tim bẩm sinh, giúp các em sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Trước đó, ông Park cũng đã từng để ngỏ khả năng sẽ tiếp tục được làm việc, cống hiến cho bóng đá Việt Nam nói riêng cũng như đất nước Việt Nam nói chung sau khi kết thúc sự nghiệp huấn luyện./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-dung-toan-bo-tien-thuong-cup-chien-thang-lam-tu-thien-1001054.vov