HLV Park Hang-seo đội mưa hướng dẫn U22 Việt Nam tập luyện

  210 liên quanGốc

  Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng U22 Việt Nam mở đầu đợt tập trung giữa tháng Tám này bằng buổi tập không thuận lợi chiều 18/8 vì mưa lớn.

  Chiều 18/8, U22 Việt Nam bước vào tập luyện viên buổi đầu tiền trong đợt tập trung tháng Tám này tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

  Buổi tập đầu tiên này không thuận lợi do trời đổ mưa lớn đúng lúc đội U22 Việt Nam bước vào sân tập luyện. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

  Nhưng cơn mưa lớn chiều 18/8 không ngăn cản được U22 Việt Nam. Huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn đội mưa dẫn dắt các cầu thủ tập luyện. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

  Ông Park đang đứng trước áp lực lớn về vấn đề nên hay không nên giảm lương trong mùa dịch COVID-19. Báo chí liên tục đặt câu hỏi cho ông về chuyện này trong buổi phỏng vấn sáng 18/8. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

  Ông Park chia sẻ rằng bản thân có những suy nghĩ riêng về chuyện giảm lương và nếu có bất cứ sự thay đổi nào về lương thì ông và VFF phải ký lại hợp đồng. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

  Buổi tập chiều 18/8 của U22 Việt Nam diễn ra với giáo án bài tập không quá nặng khi đây mới là buổi đầu tiên nhiều cầu thủ làm quen với không khí đội tuyển. Đặc biệt, cơn mưa lớn cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng tập luyện. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

  Huấn luyện viên Park Hang-seo chia 47 cầu thủ của U22 Việt Nam đợt này thành hai đội với những ban huấn luyện khác nhau để cùng lúc tập luyện song song trên hai sân cạnh nhau nhằm rà soát kỹ lưỡng từng cầu thủ. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

  Các trợ lý sẽ trực tiếp làm việc với cầu thủ trên sân trong khi ông Park sẽ theo dõi và đưa ra chỉ đạo cần thiết với ban huấn luyện của hai đội được chia từ U22 Việt Nam. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

  Trong đợt tập trung này, đội hình U22 Việt Nam gồm nhiều gương mặt mới. Ngay cả ban huấn luyện thừa nhận cũng không nắm được rõ năng lực, thông tin của một số cầu thủ. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

  Tuy nhiên, xen lẫn vào đó vẫn là những gương mặt nổi bật, đã để lại được dấu ấn như Văn Toản (Hải Phòng), Hai Long (Than Quảng Ninh), Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC)… (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

  Đợt tập trung giữa tháng Tám này kéo dài 10 ngày, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ cố gắng rà soát, tìm ra những gương mặt tốt nhất cho mục tiêu dài hạn SEA Games 31. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

  Ngày mai (19/8), U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện trong buổi chiều từ 17-19 giờ. (Ảnh: Phúc Tá/Vietnam+)

   Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/hlv-park-hangseo-doi-mua-huong-dan-u22-viet-nam-tap-luyen/658225.vnp