HLV Park Hang-seo bắt Xuân Trường tập nhiều hơn đồng đội

Chiều 12/10, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu Xuân Trường phải tập chuyền bóng thêm, trong khi phần còn lại của đội tuyển Việt Nam gần như hoàn thành buổi tập.

Xuân Trường tập chuyền bóng với trợ lý HLV Park Hang-seo Tiền vệ của HAGL phải tập chuyền bóng với trợ lý Bae Ji Won, trong khi những cầu thủ khác đã hoàn thành buổi tập hoặc đang tham gia trò chơi cùng các trợ lý HLV.

Tiền vệ của HAGL là tâm điểm chú ý trong buổi tập chiều 12/10 của đội tuyển Việt Nam. Anh tham gia khởi động và tập khoảng 1 tiếng đầu tiên với đồng đội.

Khi buổi tập trôi qua được hơn một nửa, HLV Park Hang-seo yêu cầu Xuân Trường tập riêng theo giáo án hoàn toàn khác với phần còn lại của đội bóng. Anh được trợ lý Hàn Quốc Bae Ji Won kèm cặp riêng theo kiểu một thầy, một trò.

Xuân Trường phải liên tục di chuyển, nhận và chuyền trả bóng lại giữa các điểm khác nhau. Tâm điểm bài tập là cải thiện khả năng chuyền bóng, vốn luôn được xem là điểm mạnh nhất trong lối chơi của Trường.

Trong khi, cả đội tuyển đã tập xong và bắt đầu chuyển sang giãn cơ, nhiều người bắt đầu nghỉ ngơi, Trường vẫn phải tập một mình với cường độ cao.

Dường như chưa hài lòng với việc tập luyện của Trường, HLV Park Hang-seo cũng phải chạy ra. Ông thị phạm cho Trường một vài động tác trước khi quay về với phần còn lại của đội hình.

Trợ lý Bae giảng giải khá nhiều cho Trường. Tiền vệ của HAGL có vẻ khá mệt khi vừa phải hoàn thành giáo án chung, vừa phải tập riêng.

Trợ lý Bae động viên Xuân Trường sau khi anh hoàn thành bài tập. Phong độ của Trường sa sút khá nhiều trong giai đoạn hai của mùa giải. Ở ASIAD 18, đội phó Olympic Việt Nam nhiều lần mất vị trí tổ chức vào tay Quang Hải. Việc được tập luyện riêng chứng tỏ HLV Park Hang-seo quan tâm đến Xuân Trường. Tuy nhiên, đó cũng là dấu hiệu cho thấy phong độ của Trường đang có vấn đề.

Tiền vệ của HAGL tỏ ra mệt mỏi sau buổi tập. Cuộc cạnh tranh vị trí của anh tại AFF Cup sẽ cực kỳ khốc liệt khi Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải đang thể hiện phong độ đỉnh cao còn Huy Hùng, Trọng Hoàng đều là những cái tên đẳng cấp.

Ngoài Xuân Trường, buổi tập của Olympic Việt Nam vẫn diễn ra khá nhẹ nhàng.

HLV Park Hang-seo cho các cầu thủ đá ma vào cuối buổi tập. Ông cũng tham gia cùng học trò.

Buổi tập chiều nay cũng chứng kiến sự xuất hiện của các cầu thủ CLB Hà Nội. Họ mới lên tuyển hôm nay sau khi dừng bước trước CLB Bình Dương tại cúp quốc gia tối qua.

Minh Chiến