HLV Park Hang Seo áp dụng sơ đồ lạ cho ĐT Việt Nam

Trong suốt 2 giờ đồng hồ chiều qua (3/12), HLV Park Hang Seo chỉ cho các cầu thủ tập chiến thuật và đối kháng để các học trò làm quen với phong cách của ông.

HLV người Hàn Quốc cho các cầu thủ thi đấu đối kháng trong hai hiệp. Để tiện quan sát và đánh giá, ông không đứng dưới sân trực tiếp chỉ đạo như mọi khi mà tìm một vị trí thuận lợi trên khán đài.

HLV Park Hang Seo áp dụng sơ đồ lạ cho ĐT Việt Nam - Ảnh 1

Qua cách sắp xếp và bố trí đội hình, có thể thấy được ý đồ của ông Park với ĐT VIệt Nam. Sơ đồ được ông áp dụng cho các học trò thi đấu là 3-5-2 và 4-4-1-1.

“HLV Park Hang-seo muốn toàn đội thử nghiệm sơ đồ 3-5-2 và 4-1-4-1. Đó chính là mục đích quan trọng nhất trong buổi tập ngày hôm nay”, tiền vệ Đức Huy “bật mí” sau buổi tập chiều ngày 3/12.

HLV Park Hang Seo áp dụng sơ đồ lạ cho ĐT Việt Nam - Ảnh 2

Trong buổi tập, các cầu thủ thi đấu với thái độ quyết tâm nên đã xảy ra nhiều tình huống va chạm nguy hiểm. Vì điều này ông Park đã nhắc nhở các cầu thủ hạn chế vào bóng nguy hiểm, bởi đội tuyển đang có khá nhiều ca chấn thương.

HLV Park Hang Seo áp dụng sơ đồ lạ cho ĐT Việt Nam - Ảnh 3

“Thầy có nhắc nhở anh em cần phải hạn chế va chạm. Bởi sau 2 buổi tập đội có nhiều ca chấn thương. Tuy nhiên, toàn đội đều nỗ lực thể hiện mình với mong muốn có suất tham dự VCK U23 châu Á”, Đức Huy chia sẻ thêm.

Hai.St/ Theo Sohuutritue